นายอำเภอเมืองกาญจน์มอบถุงยังชีพพร้อมบรรยายพิเศษ “ทำไมต้องฉีดวัคซีน”

นายอำเภอเมืองกาญจน์มอบถุงยังชีพพร้อมบรรยายพิเศษ “ทำไมต้องฉีดวัคซีน”

นายธนณัฏฐ์ ศรีสันต์ นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วย นางพวงพยอม ศรีสันต์ ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี มอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ และผู้ได้รับความเดือดร้อนจากภัยโควิด-19 และภัยธรรมชาติ พร้อมบรรยายพิเศษหัวข้อ “ทำไมต้องฉีดวัคซีน” โดยมีกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชน ในแต่ละตำบลร่วมรับมอบถุงยังชีพและรับฟังบรรยายพิเศษ

วันที่ 7 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น.นายธนณัฏฐ์ ศรีสันต์ นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วย นางพวงพยอม ศรีสันต์ ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกาญจนบุรี ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและบรรยายพิเศษหัวข้อ “ทำไมต้องฉีดวัคซีน” ทั้งหมด 4 ตำบล ได้แก่ ตำบลวังเย็น ตำบลหนองบัว ตำบลวังด้ง และตำบลท่ามะขาม รวม 4 ตำบล จำนวน 158 ชุด  โดยมีผู้สูงอายุ  ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) รวมทั้งผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนผลกระทบจากภัยธรรมชาติ เข้ารับมอบถุงยังชีพ และรับฟังการบรรยายพิเศษ เพื่อให้ผู้สูงอายุเข้าใจถึงความสำคัญในการฉีดวัคซีนและการสร้างภูมิคุ้มกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

8652

นายธนณัฏฐ์ ศรีสันต์ นายอำเภอเมืองกาญจนบุรี กล่าวว่า สำหรับการลงพื้นที่มอบถุงยังชีพในครั้งนี้ นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน ผู้ยากไร้ ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติ จึงมอบนโยบายให้นายอำเภอเมืองกาญจนบุรีลงพื้นที่ช่วยเหลือ ดูแลความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน

8669

ทั้งนี้นายอำเภอเมืองกาญจนบุรีได้ประสานกำนัน ผู้ใหญ่บ้านแต่ละตำบลคัดเลือกผู้ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดเข้ารับมอบถุงยังชีพก่อนในเบื้องต้นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนดังกล่าว จากนั้นจะดำเนินการจัดสรรงบประมาณเพื่อจัดถุงยังชีพมอบให้กับผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนให้ครบทั้ง 11 ตำบล ในพื้นที่อำเภอเมืองกาญจนบุรีต่อไป

8670

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก