โจรใต้เหิมหนัก ลอบวางบึ้มรถ “ทหารพราน” ปัตตานี บาดเจ็บหนัก 4 ราย

โจรใต้เหิมหนัก ลอบวางบึ้มรถ "ทหารพราน" ปัตตานี บาดเจ็บหนัก 4 ราย

โจรใต้เหิมหนัก ลอบวางบึ้มรถ “ทหารพราน” ปัตตานี บาดเจ็บหนัก 4 ราย

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา (2 มิ.ย.68) เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิดรถของเจ้าหน้าที่ทหารพราน 4214 บนถนนเส้นบ้านนาพร้าว หมู่ที่ 2 ต.ปะนาเระ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 นาย ประกอบด้วย ร้อยโทอภิชาติ ผาพันธฺุ์ ผู้บังคับกองร้อยทหารพราน 4214 , จ่าสิบเอกซูลกีพลี มั้ยดิง นายสิบธุรการและกำลังพล, อาสาสมัครทหารพรานไพรเดร์ ยูโซ๊ะ และอาสาสมัครทหารพรานมะซูฟี แวเตะ

 

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง ได้สนธิกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่โดยรอบจุดเกิดเหตุ เนื่องจากหวั่นเกรงว่าคนร้ายจะลอบก่อเหตุซ้ำ พร้อมขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชน หากพบเห็นเบาะแสผู้ก่อเหตุขอให้รีบแจ้งที่สายด่วน 1341 ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่จะนำกำลังเข้าตรวจสอบทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"หลวงปู่ศิลา" มอบเงินให้ "มทภ.2" สร้างที่พักตามแนวชายแดน ในการดูแลประเทศชาติ
ชาวบ้าน ต.เขาคันทรง ศรีราชา ร้อง บ่อขยะส่งกลิ่นเหม็น เกิดมลพิษ วอน รมต.อุตสาหกรรม ตรวจสอบ ภายหลังผวจ.ชลบุรี ติดตามแก้ปัญหา แต่ยังไม่ดีขึ้น ส.ส.พื้นที่นิ่ง
"ภูมิธรรม" ย้ำชัดไม่ปลด "มทภ.2" ลั่นรัฐบาลยึดมั่นอธิปไตยเต็มที่ เตรียมลงพื้นที่ปลุกขวัญ ให้กำลังใจพลทหาร
"ดร.ปณิธาน" จี้รัฐบาลปรับท่าทีเชิงรุก รับมือกัมพูชา ท้าทายฟ้องศาลโลก ติงภาวะผู้นำมีน้อย ตัดสินใจทำเสียเปรียบ
“อดีตทหารป่า” โต้เดือด “ฮุนเซน” โม้ภาพถ่าย ปี 2519 อ้างช่องบกของเขมร เปิดความจริงคนละเรื่อง สวนกลับใครแน่ละเมิด MOU 43
ปอกเปลือก “เศรษฐกิจเขมร” ในยุค “ตระกูลฮุน” เข้าใจเลยทำไม ยกหูขอไทยอย่าปิดด่าน
แผ่นดินไหว 5.8 แมกนิจูดเขย่ารีสอร์ทริมทะเลตุรกี
หยุดยาว นทท.แห่ให้กำลังใจทหารฐานปฏิบัติการ ปราสาทตาเมือนธม พร้อมมอบสิ่งของ เป็นขวัญกำลังใจ
น้ำใจไทยหลั่งไหล ชาวบ้านอุบลราชธานี มอบ "ยางรถยนต์" ช่วยทหารแนวหน้าทำ "บังเกอร์" ปกป้องอธิปไตย
"สันติสุข" ชวนแฟนข่าว TOP NEWS ส่งกำลังใจ "ทหาร" แนวหน้าปกป้องแผ่นดิน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น