หนุ่มขับปิคอัพชน 2 สามีภรรยาดับ สำนึกผิดเข้ากราบขอโทษครอบครัวผู้สูญเสียพร้อมรับผิดชอบเต็มที่

หนุ่มขับปิคอัพชน 2 สามีภรรยาดับ สำนึกผิดเข้ากราบขอโทษครอบครัวผู้สูญเสียพร้อมรับผิดชอบเต็มที่

ศรีสะเกษ หนุ่มขับปิคอัพพุ่งชนท้าย รถ จยย. 2 สามีภรรยาดับ สำนึกผิดเข้ากราบขอโทษครอบครัวผู้สูญเสีย พร้อมรับผิดชอบดูแลอย่างเต็มที่

วันที่ 7 ต.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 6 บ้านแกงเลี้ยว ต.หนองใหญ่ อ.เมืองจันทร์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นบ้านของนายราเมศ มาด้วง อายุ 47 ปี ที่ได้ก่อเหตุขับรถปิกอัพพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของสามี ภรรยา ทำให้เสียชีวิตคาที่ ส่วนลูก 2 คน อาการบาดเจ็บสาหัส ซึ่งพบว่าบรรดาญาติพี่น้องของนายราเมศ นำโดย แม่ยายคือ นางหนูรัตน์ มโนรัตน์ อายุ 68 ปี และ น.ส.นวลลออ มะโนรัตน์ อายุ 50 ปี กำลังเตรียมตัวที่จะไปช่วยงานศพของ 2 สามีภรรยาที่เสียชีวิต ซึ่งญาติพี่น้องของนายราเมศต่างอยู่ในอาการที่เศร้าโศก เนื่องจากไม่คาดฝันว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

VNhQZHLH r1

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ตนรู้สึกเสียใจมาก เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุที่รุนแรงแบบนี้ ตนรู้สึกสำนึกผิดและกราบขอโทษครอบครัวของผู้เสียชีวิต โดยตนจะบวชเพื่อเป็นการอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตและขอรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ ส่วนลูกทั้ง 2 คนของผู้เสียชีวิต ตนพร้อมที่จะเข้าไปดูแลอุปการะ ทั้งนี้เนื่องจากว่าตนกับภรรยาไม่มีบุตรด้วยกัน จึงพร้อมที่จะดูแลลูกทั้ง 2 คนของผู้ที่เสียชีวิตอย่างดีที่สุด

PzRMBacB r4

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นายราเมศ ประกอบอาชีพเป็นอาสาสมัครปศุสัตว์ประจำ ต.หนองใหญ่ ส่วนการเข้าไปช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียชีวิตนั้น ได้แยกกันออกเป็น 2 สาย โดยนางหนูรัตน์แม่ยายของนายราเมศจะไปช่วยงานศพของ น.ส.ยุวดี พลเยี่ยม ที่บ้านเขวา ส่วน น.ส.นวลละออง ภรรยาของนายราเมศจะไปช่วยงานศพของนายสมปอง ลุนลา ที่บ้านตาด โดยทั้ง 2 ศพ จะทำการประกอบพิธีฌาปนกิจศพในช่วงบ่ายของวันนี้.

L3EKM1lG r5

evuxw5UB r3

 

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก