‘ผอ.รพ.ตำรวจ’ยืนยัน “ส.ต.ต.”ถูกยิงศีรษะอาการโคม่า

‘ผอ.รพ.ตำรวจ’ยืนยัน “ส.ต.ต.”ถูกยิงศีรษะอาการโคม่า

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตำรวจยืนยัน ส.ต.ต.เดชวิทย์ เล็ทเทนสัน ที่ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ เมื่อคืนนี้ อาการโคม่า พร้อมจัดแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิด ด้าน ผบก.อคฝ.วอนอย่าแชร์ข่าวอัปมงคล ขอให้เชื่อแพทย์ที่ทำการรักษา

หลังจากเมื่อคืนนี้ ส.ต.ต.เดชวิทย์ เล็ทเทนสัน ผบ.หมู่ กก.อารักขา 1. ถูกยิงเข้าศีรษะ 1 นัด ถูกคนร้ายซุ่มยิงด้วยอาวุธไม่ทราบชนิด จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเข้ากระชับพื้นที่ภายในซอยต้นโพธิ์ แฟลตดินแดง กทม. เหตุเกิดช่วงเวลา 22.43 น. วันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด พล.ต.ท.โสภณรัชต์ สิงหจารุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตำรวจ เปิดเผยกับทีมข่าวท็อปนิวส์ว่า หลังจากที่ ส.ต.ต.เดชวิทย์ ถูกนำตัวมาถึงโรงพยาบาล เมื่อเวลา 23.00 น. ทางทีมแพทย์ได้ลงมือผ่าตัดสมองเพื่อนำเศษกระสุนออกมา โดยกระสุน และเศษปลอกกระสุน ได้เข้าไปทำลายสมองส่วนของการรับรู้ หรือ สมองใหญ่ส่วนหน้า (Frontal lobe) จากนั้นได้นำตัวไปรักษาต่อที่ห้องไอซียู ซึ่งอาการโดยรวมถือว่ายังมีอาการโคม่าอยู่ เพราะถึงตอนนนี้ ยังมีเลือดออกในสมองเป็นจำนวนมาก จึงได้จัดทีมแพทย์ดูแลอาการอย่างใกล้ชิด

ด้าน พล.ต.ต.นครินทร์ สุคนธวิท ผู้บังคับการ กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน (ผบก.อคฝ.) เปิดเผยกับทีมข่าวท็อปนิวส์ว่า ส.ต.ต.เดช วิทย์ ยังคงพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู ซึ่งหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลและได้เข้ารับการผ่าตัดทันที ซึ่งการผ่าตัดเสร็จสิ้นเมื่อเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา และทางผู้อำนวยการโรงพยาบาลตำรวจ แจ้งว่าอาการของ ส.ต.ต.เดชวิทย์ ยังโคม่าอยู่ แต่เนื่องจากมีการแชร์ข้อความในกลุ่มไลน์ ว่า ส.ต.ต.เดชวิทย์ เสียชีวิตแล้วนั้นขอยืนยันว่าเขายังมีชีวิตอยู่ จึงอยากให้คนที่แชร์ข้อมูลที่ไม่เป็นมงคลนั้นเห็นใจครอบครัวของเขาด้วย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก