“นายกอิ๊งค์” โพสต์ข้ามโลก ภาพคู่ “อาปู” ซัด 22 พ.ค.ถูกปล้นความยุติธรรมซ้ำๆ

"นายกอิ๊งค์" โพสต์ข้ามโลก ภาพคู่"อาปู" ซัด 22 พ.ค.ถูกปล้นความยุติธรรมซ้ำๆ

หลังศาลปกครองสูงสุดมีคำพิพากษาให้นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ชดใช้ความเสียหายในโครงการจำนำข้าวกว่า 1 หมื่นล้านบาท ล่าสุดพบว่าช่วงค่ำวันนี้ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในฐานะหลานสาว ซึ่งอยู่ระหว่างเดินทางไปต่างประเทศ ได้โพสต์ถึงกรณีดังกล่าวผ่านสตอรี่อินสตราแกรมส่วนตัว เพื่อให้กำลังใจนางสาวยิ่งลักษณ์ ซึ่งมีทั้งแชร์แบนเนอร์จากอินสตราแกรมของพรรคเพื่อไทยที่มีข้อความว่า “22 พฤษภา ถูกปล้นความยุติธรรมซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า”

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

และยังได้แชร์ภาพแบนเนอร์โควทคำพูดของนางสาวยิ่งลักษณ์ที่ได้โพสต์เฟสบุ๊กถึงคำตัดสินของศาลปกครองสูงสุด เช่นคำว่า “ทำให้ดิฉันต้องชดใช้หนี้ที่ตัวเองไม่ได้ก่อ” รวมถึงโพสต์ภาพนางสาวยิ่งลักษณ์ขณะลงพื้นที่พบชาวนา เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

นอกจากนี้ นางสาวแพทองธาร ยังโพสต์ภาพถ่ายคู่กับนางสาวยิ่งลักษณ์ พร้อมกับใส่เพลง “ฤดูที่แตกต่าง” ของบอย โกสิยพงษ์ ที่ร้องโดยนภ พรชำนิ เพื่อให้กำลังใจคุณอา ซึ่งเพลงมีเนื้อร้องว่า

 

 

 

“อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง
เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหนที่เฝ้ารอ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

นักศึกษาติมอร์-เลสเต้ประท้วงแผนซื้อรถให้สส.
คอหวยไม่พลาด ส่องเลขเด็ดขันน้ำมนต์ พิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคล นำไปเสี่ยงดวงลุ้นโชควันพรุ่งนี้
เกาหลีใต้สั่งสอบปมเจ้าหน้าที่สหรัฐบุกกวาดจับโรงงานฮุนได
จีนยกเว้นภาษีนำเข้ายางพาราธรรมชาติไทย
จีนประกาศซ้อมรบร่วมทางอากาศกับไทยกันยายนนี้
วอนผู้ใจบุญช่วย ที่พักสงฆ์ถูกปืนใหญ่จากเขมรถล่ม 2 ลูก ไร้งบซ่อมแซม ให้ช่างมาประเมินต้องใช้งบสูงถึง 2 แสนบาท

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​