“บิ๊กป้อม” เดินโชว์ ยังแข็งแรงดี หลังลื่นตกบันไดวัดโพธิ์ฯ

“บิ๊กป้อม” เดินโชว์ ยังแข็งแรงดี หลังลื่นตกบันไดวัดโพธิ์ฯ

เมื่อวันที่21 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีการการนำเสนอข่าวและคลิปวิดีโอขณะที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ลื่นล้มบันไดอุโบสถ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามหลังจากเป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ในพิธีเจริญพระพุทธมนต์นวัคคหายุสมธัมม์มงคลเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

และเพื่อความเป็นสวัสดิมงคลแก่ประเทศชาติและประชาชน โอกาสดาวพระเสาร์ย้ายตามหลักโหราศาสตร์ เมื่อวันที่19 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยรับการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลและกลับบ้านในวันเดียวกัน โดยบุคคลใกล้ชิดระบุว่าพล.อ.ประวิตร มีอาการฟกช้ำและไม่เป็นอะไรมาก

ล่าสุดวันที่ 21 พ.ค. มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ พล.อ.ประวิตร สวมเสื้อแจ็กเก็ต ขณะเดินออกจากห้องอาหาร ภายในมูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอย5 จังหวัดฯในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ โดยสามารถเดินได้เอง ไม่ต้องมีคนช่วยพยุง

 

 

 

 

ทางด้าน พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย โฆษกพรรคพลังประชารัฐ ระบุ พล.อ.ประวิตร ฝากมาแจ้งว่า ท่านลื่นล้มจริง แต่ไม่เป็นอะไร ไม่ได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลอย่างที่เป็นข่าว พอกลับจากวัด ก็มาพักผ่อนตามปกติ เช้ารุ่งขึ้นจึงค่อยไปให้แพทย์ตรวจร่างกาย ซึ่งผลออกมาปกติดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง พร้อมย้ำว่า ผมเป็นทหารเก่า ยังแข็งแรง ทั้งร่างกายและจิตใจ และฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อุกอาจ! มือปืนประกบยิงหนุ่มใหญ่วัย 59 ดับสลดที่เมืองแพร่
"หลิว จงอี้" หารือ "กองทัพบกไทย" เดินหน้าร่วมปราบสแกมเมอร์ เผยข้อมูลลับ จีนพบ "รัฐบาลกัมพูชา" เอี่ยวผลประโยชน์ธุรกิจสีเทา
ไปต่อไม่รอเจรจา "ทัพฟ้า" ปฏิบัติการเชิงรุกบุกปอยเปต ส่ง F-16 ทิ้งบอมบ์ถล่มตึกสแกมเมอร์ เขมรใช้เป็นศูนย์ปฏิบัติการทหาร
ผบ.ตร. ลั่นเอาผิดกลุ่มวัยรุ่นเขมรทำคลิปห้าว ล่าตัวให้ได้ครบแก๊ง ด้านมือระเบิดอ้างทำไปเพราะทะเลาะคนเขมรกันเอง
โคราชเดินหน้าคุมเข้มควันดำ ดีเดย์หยุดฝุ่น PM 2.5 เปิดปฏิบัติการ Stronger Locals กลางเมือง
นายก อบจ.พิษณุโลก นำคณะฯ ร่วมประชุมทางวิชาการ อปท.พลังขับเคลื่อนสู่บริการสาธารณะที่ดีและมีคุณธรรม จ.เชียงราย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​