ผบ.ฉก.นราธิวาส ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ความสงบในพื้นที่

ผบ.ฉก.นราธิวาส ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ความสงบในพื้นที่

เมื่อเร็วๆนี้ พลตรี เฉลิมพร ขำเขียว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 /ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส พร้อมด้วย พันเอก ก่อเกียรติ เข็มแดง รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส และคณะ เดินทางลงพื้นที่ ติดตามสถานการณ์ ในพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ณ หน่วยปฏิบัติการพิเศษ สถานีตำรวจภูธร อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส โดยมี พันเอก เอกพล เลขนอก ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 48ให้การต้อนรับ

S 16744459
โดย พลตรี เฉลิมพร ขำเขียว ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ได้ตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงาน และพบปะ กำลังพลหมวดเฉพาะกิจหน่วยปฏิบัติการพิเศษนราธิวาส 32 ( มว.ฉก.นปพ.น.ธ.32) พร้อมทั้งเน้นย้ำ ต้องตื่นตัวอยู่เสมอ ปฎิบัติงานด้วยความไม่ประมาท เพิ่มมาตรการเฝ้าระวัง รักษาความปลอดภัยในพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส รวมถึงมาตรการป้องกันฐานปฏิบัติการ ตลอดจนได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักการปฏิบัติทางยุทธวิธี เพื่อให้กำลังพลมีความเข้าใจ และระมัดระวังในการปฏิบัติเเต่ละภารกิจ และสามารถดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน รวมทั้งควบคุมพื้นที่รับผิดชอบได้อย่างปลอดภัย อีกทั้ง ต้องปฎิบัติตนอยู่ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัดในการนี้ พลตรี เฉลิมพร ขำเขียว ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ได้มอบความห่วงใย และมอบสิ่งของบำรุงขวัญ เพื่อให้กำลังพลมีกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ต่อไป

S 16744465

กรียา  เต๊ะตานี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.นราธิวาส

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก