“นายกฯ” รับรายงาน เหตุไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ย่านลาดกระบัง ควบคุมเพลิงบางส่วนได้แล้ว ให้กำลังใจจนท. สั่งดูแลปชช.

‘นายกฯ แพทองธาร’ ห่วงไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ฉลองกรุง ย่านลาดกระบัง สั่งเจ้าหน้าที่ดูแลเต็มที่ ประสานสาธารณสุข กรมควบคุมมลพิษ ตรวจสอบมลพิษในอากาศ ป้องกันอันตรายต่อสุขภาพประชาชน

“นายกฯ” รับรายงาน เหตุไฟไหม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ย่านลาดกระบัง ควบคุมเพลิงบางส่วนได้แล้ว ให้กำลังใจจนท. สั่งดูแลปชช. – Top News รายงาน

นายกฯ

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2568 นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย โดยระบุว่า จากกรณี #ไฟไหม้ โรงงานเฟอร์นิเจอร์ ที่เขตลาดกระบัง ตั้งแต่เมื่อวานเย็นที่ผ่านมา ดิฉันได้รับรายงานจากทาง กทม.​ ,ท่านธีรรัตน์ รมช. กระทรวงมหาดไทย

ข่าวที่น่าสนใจ

@aim_theerarat  ว่าได้เข้าไปดูแลการควบคุมเพลิง ณ จุดเกิดเหตุ โดยล่าสุดควบคุมเพลิงโดยรอบได้แล้ว แต่ยังมีบางจุดของโรงงานที่ยังมีไฟไหม้อยู่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปดูแลและควบคุมเพลิงอย่างเต็มกำลังค่ะ และได้ประสาน ปภ. , สาธารณสุข และ กรมควบคุมมลพิษ ตรวจสอบค่ามลพิษในอากาศ เพื่อป้องกันอันตรายต่อสุขภาพของพี่น้องประชาชน ดิฉันขอให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ขณะนี้นะคะ ทั้งเจ้าหน้าที่จากภาครัฐและอาสาสมัครทุกท่าน ที่เสียสละเข้าไปช่วยเหลือและดูแลสถานการณ์ค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คึกคัก "ชาวเกาหลีใต้" บินตรงเที่ยวเชียงใหม่ 66 ไฟล์ทต่อสัปดาห์ 7 เดือน นทท.กว่า 1.65 แสนคน ยก "เชียงใหม่" เมืองธรรมชาติในฝัน
"ทหารพราน" รวบ 3 คนไทย แก๊งบัญชีม้า กลางไร่อ้อยแนวชายเเดน ลักลอบข้ามเข้าเมือง ไป-กลับเขมร 
"กรมอุตุฯ" เตือน 32 จว. เตรียมรับมือฝนถล่มหนัก น้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก กทม.ก็โดนด้วย
ปทุมธานี -ไฟไหม้ร้านไฟเบอร์กลาสรถยนต์ วอดทั้งหลัง รถยนต์เสียหาย 1 คัน
หนุ่มเมียนมาป่วยอยู่ห้องคนเดียวพยายามกระเสือกกระสนมาเปิดประตูขอความช่วยเหลือแต่มาไม่ถึงประตู
เสี่ยร้านยางโร่ขอความช่วยเหลือสื่อ หลังถูกลูกค้าแสบทำทีมาซื้อล้อแม็กแต่ตกลงราคาไม่ได้สุดท้ายย้อนกลับมาขโมยยกชุด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​