“รัดเกล้า” ให้กำลังใจ “พีระพันธุ์” เชื่อมั่นความจริงจะพิสูจน์ได้ในไม่ช้า

“เนเน่ - รัดเกล้า” ให้กำลังใจ “พีระพันธุ์” เผยต้องช่วยกันปกป้อง “คนดี” ให้อยู่ทำงานเพื่อประเทศ

“รัดเกล้า” ให้กำลังใจ “พีระพันธุ์” เชื่อมั่นความจริงจะพิสูจน์ได้ในไม่ช้า – Top News รายงาน

รัดเกล้า

วานนี้ (4 พ.ค.68) เนเน่ น.ส.รัดเกล้า สุวรรณคีรี รองโฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์เฟชบุ๊ก เนเน่ รัดเกล้า สุวรรณคีรี โดยระบุว่า “ข้ากระทำแต่ความดี มีหรือจะกลัว”

วลีนี้เคยเป็นตัวอักษรใหญ่หน้าบ้านคุณพ่อ ดร. ไตรรงค์ สุวรรณคีรี ในวันที่ชีวิตการเมืองถูกกระหน่ำด้วย “เกมการเมือง” มากกว่า “การทำงานเพื่อประชาชน” (ปี 2534) วันนั้นครอบครัวเราถูกโจมตีหนัก ลูกถูกบูลลี่ บัญชีถูกอายัด ต้องพึ่งญาติพี่น้องหาข้าวหาน้ำให้กิน ทั้งหมดเพราะ ลมปากลวง ใส่ร้ายป้ายสีเพื่อดิสเครดิตนักการเมืองสีขาว เปิดทางให้นักการเมืองสีเข้ม

คุณพ่อไม่หวั่นไหว ท่านประกาศชัด “ข้ากระทำแต่ความดี มีหรือจะกลัว” แล้วเดินหน้าสู้ด้วยความโปร่งใส สุดท้าย ความจริงก็พิสูจน์ท่าน—จากรัฐมนตรีหลายคนที่ถูกสอบ มีเพียงคุณพ่อคนเดียวที่ถูกตัดสินว่า “บริสุทธิ์” โดยมติเอกฉันท์

 

ข่าวที่น่าสนใจ

วันนี้เนเน่ ขอหยิบเรื่องนี้มาเล่า เพราะเชื่อมั่นในท่าน พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ที่กำลังเจอกับกระแสเกมการเมืองโจมตีจากรอบทิศ เนเน่เชื่อว่า ความจริงจะพิสูจน์ความดีในไม่ช้า และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ท่าน “ธรรมะย่อมชนะอธรรม” “ทองแท้ไม่แพ้ไฟ” และ “คนดี…ไม่ควรต้องกลัวเกมการเมือง” อย่าให้ความดีต้องพ่ายแพ้ต่อเกมการเมืองค่ะ เราต้องช่วยกันปกป้อง “คนดี” ให้อยู่ทำงานเพื่อประเทศต่อไป

ปล. ภาพที่ใช้ประกอบ เป็นภาพที่สร้างขึ้นใหม่ จากความทรงจำในวัยเด็ก ไม่ใช่ภาพจริง เพราะปัจจุบันไม่มีข้อความนี้ที่หน้าบ้านแล้วค่ะ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"TOP NEWS" ตั้งเป้าเป็นสถานีข่าวอันดับ 1 มุ่งพัฒนาบุคลากร -พัฒนาการนำเสนออย่างมีคุณภาพ
โฆษกรัฐบาล แจงเหตุไม่มีชื่อ "พีระพันธุ์-พิชัย" ในคำสั่งนายกฯ ปรับเปลี่ยนความรับผิดชอบ "รองนายกฯ"
สระแก้ว รถบรรทุกนำเข้ามันสำปะหลังจากกัมพูชา ยังสามารถข้ามแดนที่ด่านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ได้เป็นปกติ
ทัพเรือภาคที่ 1 ส่งเรือหลวงนเรศวร ลาดตระเวนทะเลชายแดนตะวันออก
ปิดล้อมบ้านหรู ช่วยคนถูกลักพาตัว แต่เจอแก๊งเกาหลีรวมกลุ่มตั้งฐานปล่อยเงินกู้ข้ามประเทศ
"ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรม" เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2
เยาวชนคนเก่ง จากเวทีประกวดบรรยายธรรม โดยกรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม สู่คลิปไวรัล 11 ล้านวิวในโลกออนไลน์
สศร.ผนึกกำลังม.ศิลปากร-มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ สืบสานพระราชปณิธาน "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง" ชูใช้ศิลปะร่วมสมัยพัฒนาผลิตภัณฑ์หัตถศิลป์-ประณีตศิลป์ให้งดงาม เข้าถึงคนรุ่นใหม่
"รมว.พาณิชย์" สั่งเข้มงวด ห้ามนำเข้า "มันสำปะหลัง" จากกัมพูชาทั้งหมด
ประธานหอการค้าตราด ชี้ กัมพูชาห้ามนำผัก ผลไม้เข้ากัมพูชาส่งผลกระทบต่อธุรกิจ และ ผลไม้ตราด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น