ยังไม่จบ “มาดามเมนี่” อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา “ดิว อริสรา” ปมยืมของหรู

'เมย์ วาสนา' ยื่นคำขาด 10 วัน เรื่องต้องจบ ลั่นขอเจรจา 'ดิว อริสรา' ตัวต่อตัวปมยืมของหรู

ยังไม่จบ “มาดามเมนี่” อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา “ดิว อริสรา” ปมยืมของหรู – Top News รายงาน

มาดามเมนี่

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2568 จากกรณีที่ไฮโซสาว มาดามเมนี่ หรือ ดร.เมย์ วาสนา อินทะแสง นักธุรกิจสาวพันล้าน ที่ให้ดาราดัง ‘ดิว อริสรา’ ยืมทรัพย์สินมูลค่าสูงถึง 62 ล้าน ล่าสุด ‘มาดามเมนี่’ ออกมาอัปเดตว่าตอนนี้ได้ของคืนมาสองชิ้นคือสร้อยโลตัสและนาฬิกายังเหลือสร้อยบุลการีและกระเป๋าอีกสองใบ ตอนนี้ของยังอยู่ที่กองปราบปรามและอยู่ที่การเจรจาระหว่าง ดิว อริสรา ว่าจะจ่ายกันอย่างไรแต่ปัจจุบันยังไม่สามารถคุยกันลงตัว ก็เลยยังคาราคาซังอยู่

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากจบรายการโหนกระแสวันนั้น’ดิว อริสรา’ ทักมาขอโทษและทักมาเยอะพอสมควรแต่นั่นก็เป็นครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกัน ส่วนตัวเราไม่โกรธแต่ตอนนี้เราก็อย่าเพิ่งยุ่งกันดีกว่าเราก็อยากให้เขารีบกลับมาแก้ไขดีกว่า เมย์เชื่อว่าถ้าแก้ไขให้ถูกต้องคนก็จะให้อภัย เพราะมันมีหลายคนที่เสียหายอย่างร้านที่รับจำนำเอง ถ้าเขาสามารถกลับมาจัดการได้ก็ให้รีบจัดการ ส่วนตัวไม่ทราบเหตุผลที่ดิวยังไม่กลับมาไทยสักทีคุยกับทางทนายเค้าก็บอกว่าจะกลับตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้วแต่เมย์ก็เชื่อว่าเค้าก็พยายามอยู่

 

 

 

ปัจจุบันยังติดต่อได้อยู่ผ่านทนายแต่ตัวเราเองไม่ได้ติดต่อเขาส่วนตัวอยู่แล้ว ถ้าถามว่ามีเดดไลน์ไหมก็ต้องอยู่ที่การจัดการของตำรวจและระยะเวลาการดำเนินคดี ส่วนตัวเราว่าถ้าดิวกลับมาทำงานหาเงินมูลค่าทั้งหมดเค้าก็สามารถหาได้ เชื่อว่าทุกคนให้โอกาสเพราะเขาไม่ได้ทำอะไรไม่ดีขนาดนั้น เราลำบากเราก็ล้มได้ เรายังคาดหวังว่าจะได้ของคืน ถ้าไม่ได้เราก็จะต้องสู้ให้ถึงที่สุด ระยะเวลาตอนนี้ล่วงเลยมาเก้าเดือนแล้วที่เค้าไม่ได้คืนของส่วนตัว เราไม่ได้กดดันให้เขาต้องรีบมาคืนของ แต่ก็เชื่อว่าทุกๆ คนก็คงกลัวว่าจะไม่ได้เงินคืนหรือว่าของคืน คิดว่าถ้าภายใน 10 วันนี้ถ้า ดิว ยังเงียบอยู่ เรื่องไม่จบ ก็จะขอเจรจาคุยเองผ่านตัวต่อตัว

ยอมรับว่าหลังจากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ไปไหนคนทักมาเยอะมาก ชีวิตเปลี่ยนไปมีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะขึ้นมาก แล้วก็มีงานติดต่อเข้ามาเยอะแต่ก็มีคนมายืมเงินเยอะมากเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทักมาขอยืมตังค์ เอาของมาขายหรือลำบากเดือดร้อนก็ทักเรามา แต่ก็ต้องบอกว่าอย่าทำร้ายด้วยการซ้ำเติมเลย

ล่าสุดเราเจอมิจฉาชีพโทรมาบอกว่าจะเอากระเป๋ามาคืนอ้างว่าเป็นคนของผู้ใหญ่คนหนึ่งแต่ก็บอกว่าอย่าบอกใครนะอย่าให้เป็นข่าวนะ สุดท้ายอีกฝ่ายบอกว่าแบตโทรศัพท์จะหมดส่งเบอร์มาให้ก่อนได้ไหมขอเงิน 20,000 พอเราไปดูในอินเตอร์เน็ตก็พบว่าเป็นมิจฉาชีพ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจ้อเจียงใช้ 'หุ่นยนต์สุนัข' ช่วยตรวจโครงข่ายไฟฟ้า
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ลุ้นตาม! ชม'จับปลาหัวกระแสน้ำ'มรดกทางวัฒนธรรมจีน
"กอบศักดิ์" หวั่นใจศก.ไทยทรุดหนัก ชี้ตัวเลขสภาพัฒน์ "การบริโภค-การผลิตอุตฯ"เป็นโจทย์ใหญ่ต้องเร่งแก้
"ตำรวจ สน.ห้วยขวาง" รวบตัวลูกจ้างแสบคาผ้าเหลือง ปมยักยอกเงินบริษัทไปใช้ส่วนตัว
เช็กเลยจังหวัดไหนบ้าง "อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด ฝนถล่มหนัก กทม.ร้อยละ 60 ของพื้นที่
"ท่าน ว.วชิรเมธี" โต้โซเชียลทำคลิป "ไร่เชิญตะวัน" ปล่อยร้าง แจงข้อเท็จจริงละเอียด
ปธน.มาร์กอสของฟิลิปปินส์พร้อมฟื้นฟูสัมพันธ์ดูเตร์เต้
จนท.ตั้งแนวกั้นดินสไลด์ ลุยค้นหา "คนงานรถไฟใต้ดิน" ตกหลุมเจาะเสาเข็ม
ศาลสั่งคุก 3 ปี "กฤษอนงค์" เรียกรับผลประโยชน์ "บอสพอล-ดิไอคอน" ไม่รอลงอาญา 
"กล้าธรรม" เปิดรับ "อนุดิษฐ์-การุณ" เป็นสมาชิกทางการ มั่นใจพร้อมเติมแกร่ง ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น