มาดามแป้ง ประกาศ กักตัว 14 วัน

มาดามแป้ง ประกาศ ขอกักตัวเอง 14 วัน หลังพบ คนงานและแม่บ้าน 3 คน ติดโควิด

นางนวลพรรณ ล่ำซำ หรือ (มาดามแป้ง) โพสต์ IG ประกาศ กักตัวเอง 14 วัน โดยระบุว่า…

เนื่องจาก แป้ง ได้ทราบผลการตรวจติดเชื้อโควิดเป็นบวกของ คนงานและแม่บ้านในบ้าน 3 คน เมื่อคืน (2 พฤษภาคม) โดยคาดว่า เกิดจากการไปจ่ายตลาด ในวันที่ 21 และ 28 เมษายนค่ะ ทั้งหมดได้ถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาตามมาตรการของรัฐเรียบร้อยแล้วค่ะ

ในจำนวนคนงานที่ติดเชื้อนั้น มี 2 คน ที่ทำงานใกล้ชิดกับแป้งในบ้าน ทำให้ แป้ง เป็นผู้มีความเสี่ยงสูง ดังนั้น เช้าวันนี้ (3 พฤษภาคม) แป้งจึงรีบไปเดินทางไปตรวจเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล ซึ่งผลออกมาเป็นลบค่ะ

อย่างไรก็ตาม แป้ง จะทำการกักตัว 14 วัน ตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อความปลอดภัยนะคะ โดยจะมาแจ้งผลการตรวจในครั้งต่อไปให้ได้ทราบเป็นระยะ ๆ ค่ะ

สำหรับคนอื่น ๆ ที่บ้าน ได้มีการส่งตรวจหาเชื้อแล้วค่ะ กำลังรอผลตามลำดับ ซึ่งหนึ่งในนั้น มีลูกชายอายุ 9 เดือน ของคู่สามีภรรยาที่ติดเชื้ออยู่ด้วยค่ะแป้งได้กำชับให้เฝ้าระวังอาการ และอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดค่ะ

แป้ง ขอขอบคุณทุกกำลังใจ และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนในวิกฤติครั้งนี้เช่นกันนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยและผ่านพ้นเรื่องนี้ไปได้ด้วยกันนะคะ
1620027882024

ที่มา : https://www.instagram.com/p/COZr8S7njFH/

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก