นายกฯ เตรียมบินลงใต้ ตรวจน้ำที่นครศรีฯ

นายกฯ เตรียมบินลงใต้ ตรวจน้ำที่นครศรีฯ

นายกฯเตรียมลงพื้นที่นครศรีธรรมราช ตรวจบริหารจัดการน้ำและอุทกภัย พร้อมมอบอุปกรณ์และครุภัณฑ์ให้แก่ศูนย์ดิจิทัลชุมชน 7ต.ค.นี้

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมมีกําหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม 2564 นี้

โดย นายกรัฐมนตรีจะตรวจการบริหารจัดการน้ำในเขตเทศบาลนครนครศรีธรรมราช และตรวจแผนการป้องกันอุทกภัยและการบริหารจัดการน้ำในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้น นายกรัฐมนตรีตรวจเยี่ยมศูนย์ดิจิทัลชุมชนตําบลมะม่วงสองต้น โดยจะเป็นประธานในพิธีเปิดและมอบอุปกรณ์และครุภัณฑ์ให้แก่ศูนย์ดิจิทัลชุมชน พร้อมเยี่ยมชมบูธแสดงผลงานที่สำคัญ เช่น เน็ตประชารัฐกับบริการดิจิทัลเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน โดย บริษัท โทรคมนาคมแห5งชาติ จํากัด (มหาชน) (NT) รู้เร็ว รู้ทัน รู้ป้องกันภัยธรรมชาติ โดย กรมอุตุนิยมวิทยา การส่งเสริมการขายและการตลาดผ่านระบบออนไลน์ โดย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จํากัด เป็นต้น จากนั้น นายกรัฐมนตรีจะพบปะประชาชนในพื้นที่

“ท่านนายกฯ ห่วงใยในสถานการณ์น้ำทุกพื้นที่ พยายามลงพื้นที่ด้วยตัวเองเพื่อเร่งแก้ปัญหาต่างๆ ให้ทันถ่วงที ซึ่งการลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ในครั้งนี้ก็เพื่อติดตามการเตรียมความพร้อมการบริหารจัดการน้ำ เยี่ยมเยียน เป็นขวัญกำลังใจ ให้กับพี่น้องประชาชนให้ผ่านวิกฤติภัยพิบัติทั้งโควิด-19 และน้ำท่วมไปได้โดยเร็ว” นายธนกร กล่าว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก