บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม ไม่ตอบสื่อ ปมให้ “จุรินทร์” ดู 4 กรมเกษตรเหมือนเดิม

บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม ไม่ตอบสื่อ ปมให้ “จุรินทร์” ดู 4 กรมเกษตรเหมือนเดิม

บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม ไม่ตอบสื่อ ปมยกเลิกให้ "บิ๊กป้อม" ดู 4 กรมก.เกษตรฯโดยคืนให้ "จุรินทร์" เหมือนเดิม

วันที่ 5 ต.ค. -ภายหลังการประชุมครม.เลิก พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ไม่ตอบคำถามสื่อกรณีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เซ็นคำสั่งยกเลิกมอบอำนาจชั่วคราวให้พลเอกประวิตร ดูแล 4 กรมของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ที่เคยอยู่ในความดูแลของร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรมช. เกษตรฯ โดยมีนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รมช.คมนาคม และนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง เดินมาส่งขึ้นรถ

 

ขณะเดียวกันทางด้านของ พลเอกประยุทธ์ก็ไม่ตอบคำถามสื่อ โดยหันมาโบกมือให้กับนักข่าวอย่างเดียวแล้วเดินขึ้นห้องทำงาน ตึกไทยคู่ฟ้าทันที โดยมีนายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ รมช.คมนาคม เดินมาส่งนายกขึ้นตึกด้วย

 

ในส่วนของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ก็เลี่ยงเจอนักข่าวที่รอด้านหน้าตึก ภายหลังจากพูดเรื่องดังกล่าวแล้ว ตั้งแต่ก่อนการประชุมครม. และสุดท้ายนายกฯก็เซ็นคำสั่งคืน 4 กรมให้ ตามที่ได้สื่อสารนายกรัฐมนตรรีไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก