กทม. เปิดไทม์ไลน์ สถานที่เสี่ยงติดโควิด-19

กทม. อัพเดต Timeline เพิ่มเติม สถานที่เสี่ยง COVID-19 ระหว่าง 18-27 เมษายน 2564

วันที่ 3 พ.ค. 64 เพจเฟซบุ๊ก “กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์” โพสต์อัพเดต Timeline เพิ่มเติม สถานที่เสี่ยง COVID-19 ระหว่าง 18-27 เมษายน 2564 (ข้อมูล ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2564) ทั้งนี้ การแจ้งข้อมูลการสอบสวนโรค จะรายงานข้อมูลที่ไม่พาดพิงถึงบุคคลก่อนที่จะได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูล ซึ่งเป็นไปตาม พ.ร.บ.โรคติดต่อ พ.ศ.2558 มาตรา 10

ขอให้ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ เว้นระยะห่าง ตรวจคัดกรองอุณหภูมิ สแกนไทยชนะ และปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด หากสงสัยหรือกังวลว่าตนมีความเสี่ยงอยู่ในระดับใด? สามารถประเมินความเสี่ยงได้ที่ http://bkkcovid19.bangkok.go.th/ หรือติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่สายด่วน “สำนักอนามัย” โทร. 0 2203 2393 หรือ 0 2203 2396

 

โดยมีรายละเอียดสถานที่ ดังนี้

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สมุทรสาคร///อธิบดีกรมทางหลวง–ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ตรวจเยี่ยมจุดบริการประชาชนหมวดทางหลวงบางโทรัด พร้อมติดตามสถานการณ์น้ำทะเลหนุน ถนนพระราม 2 ขาเข้ากรุงเทพฯ
"เอกสิทธิ์" นำผู้สมัครสส. "สมุทรปราการ" หาเสียง ยัน "พรรคปวงชนไทย" พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตแรงงาน แก้ไขด่วนปัญหาปากท้อง
แฉพิรุธ "ทหารเขมร" เร่งขนย้ายอาวุธ พ้นเขต "ปราสาทพระวิหาร" หวั่นโดนประณามใช้มรดกโลกเป็นฐานสู้รบ
กล้าธรรมส่งสัญญาณแรง เปิดตัว “เลขาปาล์ม” เขย่าฐานเสียงหาดใหญ่
ชาวประมงบ่ออิฐฝ่าคลื่นลมแรง ออกเรือวางอวน
"พี่ม้า อรนภา" โพสต์ซึ้งได้ของขวัญชิ้นใหญ่ "น้องคนรุ่นใหม่" เคยเมนต์ด่า ฝากคำอวยพร พร้อมประกาศชัดอยู่ทีม "ในหลวง"

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​