ปชป. จ่อประชุมใหญ่ประจำปี เห็นชอบแผนยุทธศาสตร์พรรค

ปชป. จ่อประชุมใหญ่ประจำปี เห็นชอบแผนยุทธศาสตร์พรรค

ราเมศ เผย ปชป. นัดประชุม กก.บริหารพรรคพรุ่งนี้ กำหนดโครงการส่ง กกต.-อนุมัติผู้สมัครเป็นสมาชิก-จัดตั้งสาขา เตรียมจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 64 เพื่อให้ความเห็นชอบแผนยุทธศาสตร์พรรค

วันที่   ต.ค. – นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงการนัดประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ได้นัดประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ ในวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 น ซึ่งมีวาระที่ได้กำหนดไว้ คือการอนุมัติแผนหรือโครงการที่จะดำเนินกิจกรรมเพื่อส่ง กกต. ตามที่กฎหมายพรรคการเมืองกำหนด อนุมัติผู้สมัครเป็นสมาชิกพรรค อนุมัติจัดตั้งสาขา และมีวาระที่สำคัญคือการเตรียมการจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 การให้ความเห็นชอบแผนยุทธศาสตร์พรรค

 

นายราเมศ กล่าวต่อว่า การประชุม กก.บห. ในทุกนัดจะมีคณะกรรมการ 15 คณะของพรรค ที่เกิดขึ้นตามเจตนารมณ์ของนายจุรินทร์ ที่ให้ทุกภาคส่วนของพรรคได้เข้ามาร่วมในการขับเคลื่อน ทำงานร่วมกัน ก็จะมีการรายงานผลการปฏิบัติงานให้ที่ประชุมทราบด้วย รวมถึงการรายงานการปฏิบัติงานของรองภาคทั้ง 5 ภาคด้วย โดยในวันพรุ่งนี้หลังจากที่การประชุมเสร็จสิ้นแล้วจะได้มีการแถลงข่าวผลการประชุมให้ทราบต่อไป

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก