“บิ๊กแป๊ะ” อดีต รมต.วัฒนธรรม จัดประชุมสมานฉันท์กลุ่มผู้สมัครนายกและสท. พื้นที่อำเภอบางละมุง “ทีมเรา” ย้ำให้ทุกทีมแข่งขันกันเต็มที่ ภายใต้กฎกติกา

นายสนธยา คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม จัดประชุมสมานฉันท์กลุ่มผู้สมัครรับเลือกตั้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอบางละมุง โดยมีผู้สมัครนายกและสมาชิกเทศบาล อำเภอบางละมุง เข้าร่วม ณ ศูนย์ประสานงานพลังหนองปรือ ถนนสาย 7 ตอน 5 ต.หนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
นายสนธยา คุณปลื้ม อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ด้วยขณะนี้เป็นช่วงเข้าสู่การเลือกตั้งองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทั่วประเทศ โดยเฉพาะอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ทำงานร่วมกันในทุกเทศบาล ในวันนี้จึงเป็นภาพในการในการนัดผู้สมัครนายกและสมาชิกในทุกเทศบาล ของอำเภอบางละมุง ภายที่ได้มีการประชุมสมานฉันท์ ของทาง กกต.ที่ได้มีการจัดประชุมให้ผู้สมัคร เพื่อทำความเข้าใจแนวทางการปฏิบัติ ข้อห้ามต่าง ๆ ในช่วงเลือกตั้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

ซึ่งการประชุมของกลุ่มผู้สมัครนายกและสมาชิกในทุกเทศบาล ของอำเภอบางละมุง วันนี้ก็เช่นกัน โดยได้เน้นให้ผู้สมัครทุกทีมหาเสียงให้อยู่ในกติกาที่กฎหมายกำหนด เพื่อให้การเลือกตั้งครั้งนี้บริสุทธิ์ยุติธรรม ให้ทุกทีมทำงานกันอย่างเต็มที่ และในสุดท้ายวันที่ 11 พฤษภาคม 2568 ประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินให้ความไว้วางใจผู้สมัครทีมใดจะเข้าไปทำหน้าที่แทนในแต่ละเทศบาล

ซึ่งในส่วนหนึ่งของการเลือกตั้งในระบอบประชาธิปไตย ทั้งในระดับประเทศและท้องถิ่น การแข่งขันถือเป็นเรืองปกติ ทั้งนี้จะเห็นว่าการแข่งขันในบางเทศบาล จะมีทีมของเราลงแข่งขันกันเองก็ถือเป็นเรื่องปกติ ฉะนั้นในระหว่างการแข่งขันก็ให้ทุกทีมก็แข่งขันกันอย่างเต็มที่ ภายใต้กฎกติกา เมื่อการแข่งขันจบลงแล้ว ผลการเลือกตั้งออกมาเราก็คงทำงานร่วมกัน “ในฐานทีมงานเดียวกัน”
“แต่เมื่อถึงเวลาแข่งขันก็แข่งขันกันให้เต็มที่ สุดท้ายเมื่อจบการแข่งขันทุกทีมคือพวกกัน“ เพื่อดูแลประชาชนในทุก ๆระดับต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตร.สืบสวนธัญบุรี จับแก็งลักรถจยย.ก่อเหตุในพื้นที่มาแล้ว 12 ครั้ง
กรมอุตุฯ เตือน ฝนตกหนัก เช็ก 46 จว.อ่วม เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก กทม.เจอฝน 80%
อธิการ มรภ.โคราช นั่งประธาน ทปอ.มรภ. พร้อมขับเคลื่อนพัฒนาท้องถิ่นและการศึกษาไทย
"ยันม่าร์" ยกทัพนวัตกรรมเกษตรอัจฉริยะ ส่งต่อความสุขให้เกษตรกรไทย ในงาน "Yanmar Festival 2025"
เสียงจากตลาดตรัง ต่อโครงการคนละครึ่ง
ททท. จัดงาน “LOVE on EARTH – เทศกาลที่โลกก็รัก คนก็เลิฟ” จุดประกายท่องเที่ยวยั่งยืน สัมผัสประสบการณ์รักษ์โลกกลางโคราช คาดเงินสะพัด 10-15 ล้าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​