“นาวาเอก วิรัตน์ ก้อนทอง” ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผบ.กรมสนับสนุน สอ.รฝ.

“นาวาเอก วิรัตน์ ก้อนทอง” ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผบ.กรมสนับสนุน สอ.รฝ.

“นาวาเอก วิรัตน์ ก้อนทอง” ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผบ.กรมสนับสนุน สอ.รฝ.

เมื่อวันที่ 5 ต.ค.64 กองทัพเรือ มีคำสั่งให้ นาวาเอก นิยม พึ่งโต ผู้บังคับการ กรมสนับสนุน หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (ผบ.กรม.สน.สอ.รฝ.) โยกย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ กองข่าว กองบัญชาการ ทัพเรือภาคที่ 1 จึงได้กระทำพิธีส่งมอบหน้าที่ให้กับ นาวาเอก วิรัตน์ ก้อนทอง ผู้บังคับการหน่วยบิน เรือหลวงจักรีนฤเบศร เตรียมทหารรุ่น 29 ให้ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็น ผู้บังคับการกรมสนับสนุนท่านใหม่ ตั้งแต่ 1 ต.ค.64 โดยพิธีจัดขึ้นอย่างสมเกียรติ ณ หน้ากองบังคับการ กรมสนับสนุน หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

 

187060

187063

187067

187059

 

นาวาเอก วิรัตน์ ก้อนทอง ถือเป็นผู้มีความรู้ ความสามาร และมีความซื่อสัตย์สุจริต ดำรงตำแหน่งที่สำคัญมาแล้วมากมาย จากเส้นทางการเป็นนักบิน กองการบินทหารเรือ สู่การเป็นผู้นำหน่วยสนับสนุนให้กับ กำลังรบต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง จึงเชื่อมั่นได้ว่า จะเป็นกำลังหลักที่สำคัญ ในการขับเคลื่อน หน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง สู่ความเจริญ และบรรลุเป้าหมาย อย่างแน่นอน

 

187064

187065

187069

ณัฐภูมินทร์ – พัชรพล ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าว TOPNEWS อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก