“อดีตสว.สมชาย” โพสต์แพทยสภา เลื่อนลงมติผลสอบชั้น 14 “มีกลิ่นตุ ๆ หรือผมคิดไปเอง”

"อดีตสว.สมชาย" โพสต์แพทยสภา เลื่อนลงมติผลสอบชั้น 14 "มีกลิ่นตุ ๆ หรือผมคิดไปเอง"

“อดีตสว.สมชาย” โพสต์แพทยสภา เลื่อนลงมติผลสอบชั้น 14 “มีกลิ่นตุ ๆ หรือผมคิดไปเอง”

 

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ข่าวที่น่าสนใจ

4 เม.ย.2568 นายสมชาย แสวงการ อดีตสมาชิกวุฒิสภา โพสต์เฟชบุ๊กกรณี แพทยสภา เลื่อนตัดสินผลสอบจริยธรรม แพทย์รักษา ทักษิณ อ้างเพิ่งได้เอกสารจาก 2 หน่วยงาน ว่า มีกลิ่นตุตุที่แพทย์สภามั้ยหรือผมคิดมากไปเอง เช้านี้อาจารย์ที่เคยเป็นกรรมการแพทยสภา ตั้งคำถามเมื่อเห็นข่าวการเลื่อนลงมติแพทยสภา กรณีการรักษาอาการป่วยของนักโทษชั้น14 วันที่10เมย2568 ออกไปแบบน่าฉงนว่า “ปกติจะมีการกำหนดวันสุดท้ายของการส่งหลักฐานและเอกสารต่าง ๆ นี่เป็นการส่งหลังวันหมดเขตการส่งหรือเปล่า??”

เกิดอะไรขึ้น ครับ หรือมีเทคนิคการส่งเอกสารดึงเกม รวมถึงข่าวคาวที่อาจทำให้วงการแพทย์ที่ได้รับความเชื่อถือที่สุด อาจถูกด้อยค่าความน่าเชื่อถือศรัทธาเหมือนหลายวงการที่ล่มสลายลงเพราะระบอบอุปถัมภ์คน ๆ เดียว

 

ส่วนตัวผมยังเชื่อมั่นและศรัทธาในแพทยสภา แต่ข่าวกรองที่ได้รับมา ไม่ค่อยดีนัก? อาจทำให้ศรัทธาต่อแพทยสภาต้องล้มครืนพังพาบแบบเดียวกับตึกสตง. ก็เป็นไปได้ หวังลึก ๆ แค่เพียงว่า กรรมการแพทยสภาทั้งหลาย จักได้น้อมนำแนวพระราชดำริ ของล้นเกล้ารัชกาลที่9 มาไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจตลอดไปครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มทบ.17 ส่งต่อความห่วงใยจากกองทัพบก: มอบผ้าห่มและบริการสุขภาพถึงมือชาวช่องสะเดา กาญจนบุรี
"กรมปศุสัตว์" ย้ำเกณฑ์เยียวยาความเสียหาย 7 จังหวัดชายแดนไทย–กัมพูชา ล่าสุดเกษตรกรได้รับผลกระทบกว่า 2 แสนราย มีสัตว์ในพื้นที่รวม 6.5 ล้านตัว ส่งความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง
คนไทยน้ำตาริน เทิดเกียรติ 2 ทหารกล้า พลีชีพเพิ่มบนสมรภูมิ เนิน 350 ยุทธศาสตร์สำคัญต้องบุกยึดคืนให้ได้
ภูเก็ตส่งเสริม Young Smart Farmer ดันเกษตรผสมผสาน เพิ่มรายได้ สู่เกษตรยั่งยืน
แต่ละช็อตอย่างโดน "หน่วยทหารม้า" นำรถถังยิงถล่มตึกกาสิโน-ฐานสแกมเมอร์ ช่องสายตะกู  "ทหารเขมร" ใช้เป็นฐานกำลังโดรนโจมตีไทย
เทศบาลเบตงเตือนภัย – เตรียมความพร้อมอุทกภัย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​