ลุ้นปาฏิหาริย์ แม่ดีใจ น้ำตาไกล เห็นภาพ “ลูกสาว” ยังมีชีวิตใต้ตึกสตง.ถล่ม

ลุ้นปาฏิหาริย์ แม่ดีใจ น้ำตาไกล เห็นภาพ "ลูกสาว" ยังมีชีวิตใต้ตึกสตง.ถล่ม จำได้ชัดเจนทั้งหมวก เสื้อ สวมแหวนที่นิ้วซ้าย คำอธิษฐานเป็นจริง

ลุ้นปาฏิหาริย์ แม่ดีใจ น้ำตาไกล เห็นภาพ “ลูกสาว” ยังมีชีวิตใต้ตึกสตง.ถล่ม

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

30 มี.ค.68 นางมัณยภา คุณแม่ของคนงานท่านหนึ่ง ได้เดินทางมาจาก จ.ศรีสะเกษ เพื่อติดตามภารกิจค้นหาผู้รอดชีวิตมาตลอด 2 วัน หลังได้รับแจ้งข่าวลูกสาวเป็นผู้สูญหายใต้ซากอาคาร สตง. ถล่ม โดยคุณแม่ท่านนี้ บอกกับผู้สื่อข่าวด้วยความดีใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว เมื่อทีมกู้ภัยส่งคลิปการช่วยเหลือผู้ประสบภัยท่านหนึ่ง ว่า แม่จำลูกสาวได้ แฟนของลูกสาวบอกว่า หมวกสีน้ำเงิน เสื้อแดง ใส่แหวนที่นิ้วนางด้านซ้าย รองเท้าสีชมพู ลูกยังขยับตัว ยังมีแรงโต้ตอบกับทีมกู้ภัย ตอนแรกโทรหาลูกไม่ติด โทรศัพท์ไม่มีสัญญาณ เพื่อน ๆ ของลูกบอกว่า ลูกสาวทำงานอยู่ชั้น 4 อยู่ปีกด้านข้าง จึงมั่นใจและมีความหวังเต็ม 100 ว่า ลูกสาวรอดชีวิต

 

ลูกสาว คือ น้องมายด์ อายุ 17 ปี ลูกสาวเพิ่งทำงานที่ไซต์ก่อสร้างที่นี่เป็นวันแรก โดยมาทำงานพร้อมกับแฟนของเขา เมื่อเช้าอธิษฐานกับพระบรมสารีริกธาตุ คำอธิษฐานเป็นจริง ขอให้ช่วยลูกออกมาได้ก่อนเที่ยง ลูกรอดชีวิตจะโกนหัวบวชชีแก้บน

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ระดมค้นหาบริเวณทางเชื่อมระหว่างจุดที่เป็นอาคารจอดรถกับตัวอาคาร ซึ่งอยู่ด้านหลังซากอาคาร หลังได้รับแจ้งว่า พบผู้ประสบภัย เป็นผู้หญิงประมาณ 4 คน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"โรงพยาบาล" ยอมรับให้เลือดผิดกรุ๊ปจริง เหยื่อก้อนปูนพระราม 2 หล่นทับ
จีนชี้หากสหรัฐต้องการเจรจาการค้าต้องยกเลิกภาษีก่อน
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2568
MEA ผนึกกำลังสมาคมฟุตบอลฯ หนุน "ฟุตซอลไทยลีก 2025" พร้อมเปิดลีกอย่างเป็นทางการ
มุ่งเป้าเจาะชั้นใต้ดิน จุดที่คาดว่าผู้สูญหายติดค้างอยู่ อีกไม่เกิน 2 สัปดาห์ เคลียร์ชั้นใต้ดินได้หมด
กรมส่งเสริมสหกรณ์ แจงพร้อมช่วยเหลือสมาชิกเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมสหกรณ์การเกษตรแม่ทา จำกัด หลังประสบปัญหาขายนมไม่ได้ โต้! ผู้ประกอบการบางรายทำผิด MOU ซื้อขายน้ำนม
ระยอง เชิญเที่ยว เทศกาลผลไม้และของดีจังหวัดระยอง 2568 15-18 พ.ค.นี้ ชู ไฮไลต์ทุเรียนหมอนทอง-เที่ยวสวนเกษตร
"แอ็คมี่ วรวัฒน์" สร้างประวัติศาสตร์คนไทยคนแรก คว้ารางวัลเวทีระดับโลกที่ดูไบ
"ชูศักดิ์"ยัน"ราชทัณฑ์"ส่งตัวนักโทษรักษา ไม่ต้องขออนุญาตศาล เชื่อไต่สวนชั้น 14 ไม่กระทบรัฐบาล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น