ธนาคารหลายแห่งทั่วประเทศ ประกาศปิดการให้บริการวันนี้ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหว

ธนาคารหลายแห่งทั่วประเทศ ประกาศปิดการให้บริการวันนี้ หลังเกิดเหตุแผ่นดินไหว – Top News รายงาน

ธนาคาร

จากสถานการณ์แผ่นดินไหว ทำให้ธนาคารหลายแห่งประกาศปิดการให้บริการชั่วคราว อาทิ

ธนาคารกรุงไทย ขอแจ้งปิดทำการสาขาธนาคารทั่วประเทศเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ของวันนี้ โดยลูกค้าสามารถทำธุรกรรมผ่านแอป Krungthai NEXT ได้ตามปกติ และปิดการบริการให้บริการ Krungthai Contact Center เป็นการชั่วคราว โดยลูกค้ายังสามารถใช้บริการระบบโทรศัพท์อัตโนมัติได้ตามปกติ

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ขอแจ้งปิดทำการสาขาทั่วประเทศชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 15.30 น. ของวันนี้ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการ ผ่าน krungsri app ได้ตามปกติ

ธนาคารไทยพาณิชย์ ขอแจ้งปิดทำการสาขาทั่วประเทศชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ของวันนี้ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการผ่านแอป SCB EASY ได้ตามปกติค่ะ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ธนาคารทหารไทยธนชาต แจ้งปิดให้บริการสาขาของธนาคารทั่วประเทศในวันนี้ รวมทั้งการให้บริการของ Contact Center เป็นการชั่วคราว ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการ ttb touch ได้ตามปกติ

ธนาคารออมสิน ปิดให้บริการสาขาที่มีความเสี่ยง ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการผ่าน mymo ได้ตามปกติ ด้วยความห่วงใยและขอให้ทุกคนปลอดภัยจากเหตุการณ์ครั้งนี้นะคะ

ด้านธนาคารกสิกรไทย แจ้งยกเลิกกิจกรรม “มื้อนี้ K เลย ลดทั้งบิล 50%” วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2568 ที่ ศูนย์การค้าเมกาบางนา เนื่องจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้น ธนาคารกสิกรไทยมีความห่วงใยในความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน ธนาคารจะแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงกำหนดการใหม่อีกครั้ง เมื่อสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติและมีความปลอดภัยเพียงพอ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สหรัฐจ่อขึ้นบัญชีดำธุรกิจฟอกเงินกัมพูชาโยงญาติฮุนมาเน็ต
ฮุนเซนวิงวอนนานาชาติหนุนกัมพูชาในศาลโลก
ฮุนเซนบอกคนไทยให้โทษกองทัพตัวเองถ้ากัมพูชาปิดด่าน
"สันติสุข" สวนแรง 6 คำขู่ "ฮุนเซน" ปลุกเขมรตอบโต้ไทย สุดท้ายทำปท.เดือดร้อน หลักฐานชี้ "พ่อลูกฮุน" ไม่ได้รักประชาชนจริง
"อนุทิน" เผยคุย "นายกฯอิ๊งค์" ไม่มีปมปรับครม. มั่นใจนั่งเก้าอี้มหาดไทยต่อ
"ฮุน มาเนต" โพสต์ส่งตัวแทนกัมพูชา ยื่นจดหมายถึงศาลโลกแล้ว ลั่นจะไม่ถอยหนี หวังฮุบ 4 พื้นที่พิพาท
เตือนภัย "มิจฉาชีพ" อ้างเป็นทนาย-ตำรวจ หลอกช่วยเหลือคืนเงินผู้เสียหายคดีออนไลน์ พบสูญเงินกว่า 10 ล้าน
"ทัพเรือ" แจงคลิป ทหารเขมรสอดแนม ฐานชำราก ยันเขตแดนไทยอยู่ห่างพื้นที่อ้างสิทธิ์ทางบก 200 เมตร
"ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์" จับต่างด้าวเถื่อนลอบเข้าไทย จ่าย 55,000 ใช้ไทยทางผ่านไปทำงานมาเลเซีย
‘สุชาติ’ ขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีถูก ‘รักชนก- สหัสวัติ’ หมิ่นประมาท จ่อมอบทนายความฟ้องอีก 1 คดี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น