โป๊ะแตก “สส.ชยพล” พลิกลิ้น หลังจบศึกซักฟอก แจงเอกสาร IO กองทัพ ไม่ได้มาจากหน่วยงานที่เป็นทางการ

โป๊ะแตก “สส.ชยพล” พลิกลิ้น หลังจบศึกซักฟอก แจงเอกสาร IO กองทัพ ไม่ได้มาจากหน่วยงานที่เป็นทางการ

จากกรณี นายชยพล สท้อนดี สส.กทม. พรรคประชาชน อภิปรายไม่ไว้วางใจในเรื่องปฏิบัติการ IO ของกองทัพ พร้อมยืนยันว่าเอกสารที่นำมาประกอบการอภิปรายเป็นเอกสารที่เป็นทางการอย่างแน่นอน

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (27 มี.ค.68) เพจเฟซบุ๊ก “วันนี้พรรคส้มโกหกอะไร” ได้โพสต์คลิปที่ นายชยพล อภิปรายในเรื่องดังกล่าว เทียบกับการตอบคำถามพิธีกรรายการ The Standard Now ที่ถามว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อเรื่อง IO กองทัพ ซึ่ง นายชยพล ตอบว่า “ด้วยความที่ว่าหลักฐานหลายอย่างมันออกมาจากหน่วยที่ไม่เป็นทางการ เอกสารจึงไม่เป็นทางการ ดังนั้นจะดำเนินการอะไรต่อยากมาก”

 

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ ตกลงเป็นเอกสารหรือใบตองแห้ง

  • เห็นภาพชัดเลย
  • น่าจะเป็นใบตองแห้ง555
  • พูดแบบนี้โคตรกระจอก ไร้คุณภาพ เชื่อถือไม่ได้
  • ทำไมโกหกได้ตาใสๆ ขนาดนี้!!
  • ขึ้นอย่างเสือ ลงยั๋งหมา
  • เอาไว้หลอก..คนที่เลือกพรรคส้มเน่า เป็นต้น

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ผู้การฯ ฉก.44” มอบเสื้อใหม่เสริมขวัญ
CP Innovation Exposition & Symposium 2025: เวทีโชว์นวัตกรรม 200 ชิ้น ดึงกองทัพหุ่นยนต์–ผู้นำเทคโนโลยีโลก ร่วมปักหมุดอนาคตไทย
ตำรวจ สภ.เวียงป่าเป้า ตรวจยึดยาบ้า 2 แสนเม็ด ซุกรถเก๋งจอดทิ้งข้างทาง
“วิทยา” รอฟังสัญญาณ “พีระพันธุ์” ถ้าไปต่อพร้อมสู้ด้วย เตรียมเช็กกำลังรทสช.อีกรอบ
ผบ.นทพ. ขึ้นเดินทางภาคอีสานตอนบน ตรวจเยี่ยมนักรบสีน้ำเงิน ให้โอวาท กำลังพลหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 24 สำนักงานพัฒนาภาค 2
MEA ปิดโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน ถนนอังรีดูนังต์ เสริมความมั่นคงระบบไฟฟ้าและยกระดับทัศนียภาพเมือง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​