“ผบก.น.9” รู้ตัวไรเดอร์บุกเดี่ยวชิงทอง 30 บาท กลางห้างดัง ตร.เร่งล่าตัว

"ผบก.น.9" รู้ตัวไรเดอร์บุกเดี่ยวชิง 30 บาท กลางห้างดัง

“ผบก.น.9” รู้ตัวไรเดอร์บุกเดี่ยวชิงทอง 30 บาท กลางห้างดัง ตร.เร่งล่าตัว – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2568 พลตำรวจตรีคมสิทธิ รังไสย์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 เปิดเผยความคืบหน้าเหตุไรเดอร์ก่อเหตุบุกเดี่ยวชิงทองน้ำหนัก 30 บาท ที่ร้านทองภายในห้างย่านเพชรเกษม 65 ว่า คดีนี้มีความคืบหน้าไปมาก และได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์จากการสอบปากคำโชเฟอร์แท็กซี่ที่รับผู้ต้องหาไปส่งหลังก่อเหตุ ซึ่งเจ้าตัวก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และไม่พบพยานหลักฐานว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิด ขณะที่ตัวผู้ต้องหานั้น ตำรวจสามารถพิสูจน์ทราบตัวบุคคลที่ก่อเหตุได้แล้ว เป็นคนไทย

ผบก.น.9

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะนี้ชุดสืบสวน สน.เพชรเกษม , ชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 9 และชุดสืบสวนนครบาล กำลังระดมกำลังติดตามตัวจับกุมตลอดทั้งวันทั้งคืน คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้ แต่จากพฤติการณ์ของคนร้ายเชื่อว่ามีการตระเตรียมการมาเป็นอย่างดี เพราะมีการดูลาดเลา ปกปิดใบหน้า และวางแผนเส้นทางหลบหนีเป็นอย่างดี แต่ในรายละเอียดไม่สามารถเปิดเผยได้

ทั้งนี้หากมีผู้ร่วมขบวนการ หรือบุคคลใดให้ความช่วยเหลือ ให้ที่หลบซ่อนตัวผู้ต้องหา ก็จะมีความผิดไปด้วย ตำรวจก็จะดำเนินคดีให้หมดทุกคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

3 โจรแสบ ขโมยเรือสปีดโบ๊ทลำใหญ่ไปขาย ตำรวจตามรวบตัว อ้างไม่ได้ขโมย
(50 ปีสมพันธ์ไทย-จีน) เนินทราย 'ช้างยักษ์ดื่มน้ำ' ในซินเจียง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'เห็ดหมวกม่วง' เพิ่มรายได้เกษตรกรมองโกเลียใน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงใช้ระบบชลประทานอัจฉริยะ ฟื้นฟูป่าป็อปลาร์-ลดน้ำท่วม
เปิดตัว “เศรษฐสิริ เกาะแก้ว รีทรีต” บ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี
สุดช้ำ สาวมหาสารคาม วัย 41 ถูกหนุ่มทางเฟสบุค ขอเป็นแฟน ก่อนอ้อนเงินจนเกลี้ยงบัญชี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​