“แบงค์ ปรีติ” นักร้องดัง โพสต์เล่าชีวิต ถูกคุกคามนาน 4 เดือน ล่าสุดพบคู่กรณีป่วยจิต ตัดสินใจช่วยจ่ายค่ารักษา

"แบงค์ ปรีติ" นักร้องดัง โพสต์เล่าชีวิต ถูกคุกคามนาน 4 เดือน ล่าสุดพบคู่กรณีป่วยจิต ตัดสินใจช่วยจ่ายค่ารักษา

“แบงค์ ปรีติ” นักร้องดัง โพสต์เล่าชีวิต ถูกคุกคามนาน 4 เดือน ล่าสุดพบคู่กรณีป่วยจิต ตัดสินใจช่วยจ่ายค่ารักษา

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังจากที่แบงค์ วงแคลช (แบงค์ ปรีติ) นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่งคำเตือนไปถึงบุคคลหนึ่ง หลังโดนชายโรคจิตคุกคาม 4 เดือนจนผวา นอนไม่หลับทั้งครอบครัว ขอให้บุคคลดังกล่าวหยุดพฤติกรรม โดยขณะนี้ได้แจ้งความกันไว้ที่ สน.พระขโนงเป็นเรียบร้อยแล้วนั้น

โดยระบุว่า “เตือนครั้งที่ 1 ถึงนาย จ. อายุ 34 ปี ถิ่นกำเนิดเกิดที่เชียงใหม่ เติบโตที่ลำพูน คุณได้สร้างความเดือดร้อนรำคาญกับครอบครัวผมมา 4 เดือนแล้ว โดยการส่งซองจดหมายและส่งกล่องข้อความ หย่อนและโยนมาในบ้านผม มาตลอด 4 เดือน ว่าคุณเป็นลูกของคนในวัง และเป็นเจ้าของโซนี่ทั่วโลก บวกกับเครื่องบินเจ็ตที่จอดอยู่ที่ดอนเมือง

พี่ ๆ น้อง ๆ หรือเพื่อน ๆ ที่รู้จักเขา ช่วยห้ามปรามหรือตักเตือนเขาให้หน่อยเถอะครับ หรือส่งรักษาตามระบบสมควรเพื่อตัวเค้าเองนะครับ

 

 

พ่อผมนอนไม่หลับ ตัวผมเองก็นอนไม่หลับ ครอบครัวผมระแวงไปหมดเพราะเดาใจไม่ออกว่าคุณจะปีนบ้านผมมาเมื่อไหร่ ผมได้อดทนในเชิงรับมา 4 เดือน ผมขอเปลี่ยนเป็นเชิงรุกนะครับ เพื่อปกป้องครอบครัวของผมเอง อย่ามาอีกเลยนะครับ

ผมได้แจ้ง สน.พระโขนง ไว้เรียบร้อยแล้ว จริง ๆ ผมสามารถป้องปรามขับไล่ก็ได้ครับ แต่มันไม่เหมาะไม่ควรและมันผิดกฎหมาย ความรุนแรงมันไม่คุ้มกันครับ”

ตอนนี้อยู่ระหว่างติดต่อครอบครัวของบุคคลดังกล่าว เพื่อส่งรักษาอาการทางจิตอย่างถูกต้อง ซึ่งต่อมาพบว่ามีอีกเพจเข้ามาให้ข้อมูล ว่าทีมงานติดต่อเพื่อนของชายคนนี้ได้แล้ว กำลังขอเบอร์เพื่อติดต่อญาติ ซึ่งทางแบงค์ ชี้ว่าหากได้ข้อมูลแล้ว ให้ติดต่อประสานมาทางผู้จัดการของตนได้เลย

ทั้งนี้ แบงค์ ยังเปิดเผยว่า ตนกำลังประสานครอบครัวน้องเพื่อพาไปรักษาอาการทางจิตตามระบบ ส่วนค่าใช้จ่ายตนจะช่วยดูแลให้

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านแฟนคลับได้เข้ามาคอมเมนต์ ชื่นชมนักร้องดัง กว่ามีน้ำใจดีงามมาก ๆ ใจเฮียสุดยอดเลย ชื่นชมมาก ๆ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เขมร" รับปากไทย แก้ปัญหาคอลฯ เตรียมเสนอแผนปฏิบัติการให้ไทยภายใน 1 เดือน ขณะที่เสธทภ.1 ยันไม่มีการใช้กำลัง เข้าบ้านหนองจาน 26 ก.ย.นี้
แม่จันเดือด ยิงกันหน้าสะดวกซื้อ สาหัส 1 ราย คาดปมขัดแย้งเรื่องยาเสพติด
หนุ่มวัย 28 ปี ปีนซ่อมหลังคา พลัดตกกระแทกพื้น ก่อนกระเบื้องหลังคาตกใส่ขอบตา หวิดตาบอด
"ทนายอนันต์ชัย" เปิดหลักฐานการโอนเงิน "พระดังปทุมฯ" โอนให้สีกา ตั้งมูลนิธิฯ ในเยอรมัน
นาโนเทค คิกออฟ "เชียงราย" พื้นที่ต้นแบบ วทน. ยกระดับคุณภาพน้ำในพื้นที่ลุ่มน้ำกก
10 องค์กรผนึกกำลังคืนคนดีสู่สังคมที่ดีในอนาคตหลังพ้นโทษ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​