ตร.เร่งถอดเทปคลิปเสียง-วิเคราะห์ คนเข้าเยี่ยม “ผกก.โจ้”

ตร.เร่งถอดเทปคลิปเสียง-วิเคราะห์ คนเข้าเยี่ยม "ผกก.โจ้"

วันที่ 13 มี.ค.68 พล.ต.ต.เจษฎา สวยสม ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีที่มีกระแสข่าว ว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ มีท่าทีโวยวายและเสียงดังหลังจากญาติไปเยี่ยมในวันเกิดเหตุ ว่า

ข่าวที่น่าสนใจ

ตอนนี้ได้ไฟล์เสียงบันทึกบทสนทนาในวันเกิดเหตุที่ญาติมาเยี่ยม ผกก.โจ้ แล้ว และได้ไฟล์ย้อนหลังทุกครั้งที่มีการเข้าเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นญาติ เพื่อน หรือบุคคลอื่นมาด้วย ตอนนี้หลักฐานนี้อยู่กับเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแล้ว และอยู่ระหว่างถอดเทป

เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมศาสตร์หาสาเหตุที่เป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นการกดดัน หรือมีเหตุอะไรกระทบกระเทือนจิตใจที่อาจทำให้ ผกก.โจ้ ก่อเหตุได้หรือไม่ เบื้องต้นยังไม่ทราบในรายละเอียด

ในส่วนของตำรวจได้มีการประชุมกำหนดเป้าหมายทั้งหมดแล้ว ทั้งการสอบปากคำ และการแสวงหาหลักฐานต่างๆจนเกือบครบถ้วนสมบูรณ์ 100% แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กระบี่คึกคัก สมัคร ส.ส.วันแรก
"เอกสิทธิ์" นำทัพ 30 ผู้สมัคร "พรรคปวงชนไทย" รับเลือกตั้งสส. ขอโอกาสคนกรุงฯ-สมุทรปราการ มุ่งเป้าแก้ปัญหาผู้ใช้แรงงาน เดินหน้าฟื้นศก.ประเทศ
พิจิตร รับสมัคร สส.ทั้ง 3 เขต เป็นไปอย่างคึกคัก กองเชียร์นับพันคนแห่เชียร์คนที่รัก พรรคที่ชอบ
อุตรดิตถ์ รับสมัคร สส.วันแรก สุดคึกคัก ประชาชนให้กำลังใจผู้สมัคร
เลือกตั้งเมืองแพร่ คึกคัก! 4 พรรคใหญ่ตกลงใช้ ‘เบอร์เดียว’ ทั้งจังหวัด
สุรินทร์ บรรยากาศการสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต จังหวัดสุรินทร์ มีผู้สมัครหน้าเก่า-ใหม่ ท่ามกลางกองเชียร์คึกคักที่มาให้กำลังใจ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​