เร่งล่าตัวชายชาวจีน บังคับสาวเอนฯ อัพยาดับ สืบเจอเรียกแท็กซี่ไปชายแดน สั่งตม.-ตชด.เฝ้าระวังเข้ม

เร่งล่าตัวชายชาวจีน บังคับสาวเอนฯ อัพยาดับ สืบเจอเรียกแท็กซี่ไปชายแดน สั่งตม.-ตชด.เฝ้าระวังเข้ม

Top news รายงาน จากกรณี น.ส.ไอรดา สาวเอ็นเตอร์เทน ถูกพบเสียชีวิตภายในโรงแรมแห่งหนึ่งพื้นที่ สน.โชคชัย ขณะไปทำงานให้ลูกค้าชาวจีน ตำรวจพบยาเสพติดในที่เกิดเหตุ อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรจากโรงพยาบาล ขณะเดียวกันศาลอนุมัติหมายจับชาวจีนรายหนึ่งไปแล้วตามที่เสนอข่าวนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2568 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบช.น. ดูแลงานสืบสวน ฐานะโฆษก บช.น. เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนได้ไล่ติดตามกล้องวงจรปิดพบว่าชายชาวจีนได้ขึ้นรถแท็กซี่ไปถึงจังหวัดทางภาคตะวันออก เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลได้ประสานทั้ง ตม. ตชด. และคนในพื้นที่ ช่วยสอดส่องเฝ้าระวังตามช่องทางธรรมชาติ รวมถึงประสานประเทศลาวและกัมพูชา ให้ช่วยจับตา เนื่องจากออกหมายจับและออกหมายแดงชายชาวจีนคนนี้ไว้แล้ว และยังได้มอบหมายจับให้เจ้าหน้าที่สถานทูตจีน เพื่อดำเนินการส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

ส่วนโมเดลลิ่ง “ปณิตา หรือ อลิน” อายุ 19 ปี ที่เป็นผู้ส่งสาวเอ็นเตอร์เทนให้ชาวจีนรายนี้ และถูกดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้ แต่ตำรวจพบว่ามีเด็กในสังกัดกว่า 1,000 คน นั้น ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนรายชื่อกว่า 1,000 รายชื่อที่พบเพื่อพิสูจน์ทราบบุคคลก่อน จากนั้นจึงจะขยายผลว่ามีบุคคลใดอยู่เบื้องหลัง “อลิน” อีกหรือไม่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

บีอาร์เอ็นก่อเหตุ ปตท. เจ็บ 11 จุด – เคอร์ฟิวส์ไม่ได้ช่วย
กล้องชัด! กระบะหลุดโค้งประสานงา จยย. สองผัวเมียดับคาที่
มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการ Astro Night 2026 ภายใต้แนวคิด “ตามหาดวงดาวในวัยเด็กของเรา”
เปิดหีบเลือกตั้ง อบต.ปากพนัง เจ้าหน้าที่ดูแลเข้ม
พิษณุโลก ขุนพล "ภูมิใจไทย" บุกเมืองกล้วยตาก ปราศรัยช่วย "นิยม ช่างพินิจ" เรียกคะแนนเสียง
องุ่นเมืองจันท์ หวานกรอบปลอดภัยจากสารเคมี เนื่องจากใช้ชีวภัณฑ์ เพื่อลดการใช้สารเคมีทำให้ปลอดภัยกับผู้บริโภค และสิ่งแวดล้อม

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​