“บิ๊กเต่า” นัด “ดีเจแมน-ใบเตย” ให้ปากคำ 19 ก.พ.นี้ ปมถูกรีดทรัพย์ 14 ล้าน

“บิ๊กเต่า” นัด “ดีเจแมน-ใบเตย” ให้ปากคำ 19 ก.พ.นี้ ปมถูกรีดทรัพย์ 14 ล้าน

“บิ๊กเต่า” นัด “ดีเจแมน-ใบเตย” ให้ปากคำ 19 ก.พ.นี้ ปมถูกรีดทรัพย์ 14 ล้าน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

14 กุมภาพันธ์ 2568 ที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก. เปิดเผยกรณีนายพัฒนพล กุญชร หรือ ดีเจแมน เปิดเผยผ่านรายการทีวีว่า ขณะถูกดำเนินคดี Forex 3D อยู่ ได้ถูกนักแสดงชายเรียกรับเงินกับตนและ น.ส. สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย จำนวน 14 ล้านบาท เพื่อแลกกับการรอดคดี ก่อนจะมีการเปิดเผยชื่อนักแสดงว่าคือนายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือฟิล์ม

 

พล.ต.ต.จรูญเกียรติ กล่าวว่า สำหรับกรณีของดีเจแมนนั้น เบื้องต้นมีการพูดคุยกันแล้ว ก่อนนัดหมายทั้งตัวดีเจแมนและใบเตยมาให้ปากคำในวันพุธที่ 19 ก.พ. เวลา 15.00 น. เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีเดิมของฟิล์ม รัฐภูมิ ส่วนดีเจแมนกับใบเตยจะแจ้งความเอาผิดตัวผู้ถูกกล่าวหาหรือไม่ ค่อยพูดคุยกันอีกครั้ง แต่ยืนยันว่าหากผู้เสียหายมาให้การจะมีประโยชน์ต่อรูปคดีอย่างแน่นอน เพราะผู้ถูกกล่าวหามีแผนประทุษกรรมเดิม ๆ อีกทั้งจะไม่มีการเรียกตัวฟิล์ม รัฐภูมิ เข้ามาให้ปากคำแล้ว

ส่วนกรณีที่ดีเจแมน เปิดเผยผ่านรายการทีวีว่า ตัวฟิล์ม รัฐภูมิ มีการแอบอ้างนำชื่อของสองผู้มีอำนาจใหญ่กว่านักการเมืองขนาดนั้น พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ระบุว่า หากตรวจสอบว่าเป็นเรื่องจริง ตัวของฟิล์ม รัฐภูมิเองจะกลายเป็นตัวกลางเรียกรับสินบน โทษหนักขึ้น ทั้งนี้ขอดูรายละเอียดอีกครั้ง และจะไม่ละเว้นใครทั้งนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ป่วนนราธิวาส! "คนร้ายโหด" ยิงถล่มบ้าน เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 2 ราย
"ม.นเรศวร" สั่งเลิกจ้าง "ดร.พอล" โดนร้องทำผิดคดี 112 ตม.ยึดหนังสือเดินทาง เหตุถูกเพิกถอนวีซ่า
สศร. เผยโฉมทัพศิลปินไทย-ต่างชาติกลุ่มสอง 15 ศิลปิน "กลุ่มศิลปิน" ร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะร่วมสมัยในงาน Thailand Biennale, Phuket 2025
"มหาดไทย" ขับเคลื่อนจัดรูปที่ดินนราธิวาส สุไหงโก-ลก พลิกโฉมเมืองชายแดน สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ยังไม่จบ "มาดามเมนี่" อัปเดตยังได้ของคืนไม่ครบ ยื่นคำขาด 10 วัน ลั่นขอเจรจา "ดิว อริสรา" ปมยืมของหรู
เปิดปฏิบัติการ "FOX Hunt" ทลายแก๊งหลอกลงทุน FOX Wallet ปลอม รวบ 8 สมาชิกจีนดำ-ไทยดำ ยึดทรัพย์กว่า 3 ล้านบาท
"บิ๊กต่าย" สั่งสอบ ตร.พาผู้ต้องหา ลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด
กรุงไทยนำเทรนด์! จับมืออินฟลูฯสายท่องเที่ยว สร้างปรากฏการณ์ TOURIST สู่ TOURICH ผ่าน Krungthai Travel Debit Card
สสจ.มุกดาหาร ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ "แอนแทรกซ์" เพิ่ม 1 ราย รอผลตรวจกลุ่มเสี่ยงอีก 3 ราย
TPIPL จัดงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น