“นายกฯ” ย้ำหน่วยความมั่นคง รายงานความคืบหน้าปราบคอลเซ็นเตอร์ สั่งขยายแผนทำงานชายแดนต่อเนื่อง

“นายกฯ” ย้ำหน่วยความมั่นคง รายงานความคืบหน้าปราบคอลเซ็นเตอร์ สั่งขยายแผนทำงานชายแดนต่อเนื่อง

วันที่ 14 ก.พ. เมื่อเวลา 16.15 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการทุนการศึกษาเพื่อขยายโอกาสและพัฒนาประเทศ (ODOS) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถึงการเรียกหน่วยงานความมั่นคงหารือ ที่ตึกไทยคู่ฟ้า ว่า มาพูดคุยเรื่องคอลเซ็นเตอร์ เป็นการอัพเดตการทำงาน

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ผู้สื่อข่าวถามว่าได้สั่งการให้ขยายแผนทำงานเรื่องชายแดน และนำกลับมารายงานผลให้ทราบภายใน1เดือนใช่หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า “ใช่ เพื่ออัพเดตความคืบหน้า”

 

 

 

 

 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่นายกฯจะเดินกลับเข้าตึกไทยคู่ฟ้า ผู้สื่อข่าวได้กล่าวกับนายกฯว่า แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ ทำให้นายกฯ หันมายิ้ม พร้อมกับทำมือประกบเป็นรูปหัวใจส่งให้สื่อ เนื่องในวันแห่งความรัก

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครั้งแรก! เซี่ยงไฮ้ใช้ eVTOL ร่วมซ้อมกู้ภัยในเขตเมือง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เฉิงตูเปิด 'จุดชาร์จ EV' อัจฉริยะแบบหัวชาร์จวิ่งมาถึงรถ
กาญจนบุรี///สวนไทรโยครีสอร์ท ส่งสุข! จัดใหญ่เทศกาลไฟฤดูหนาว ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกลางขุนเขาริมแคว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยูนนานเปิดตัวสัปดาห์ส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ปรมาจารย์เส้าหลินไขปริศนาภูมิปัญญาโบราณแห่งกังฟูจีน .
นายกฯ อบจ.เชียงใหม่ ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ครบ 10 เขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​