“ทิพานัน” วอนเพื่อไทย คิดใหม่ ทำใหม่

“ทิพานัน” วอนเพื่อไทย คิดใหม่ ทำใหม่

นางสาวทิพานัน ศิริชนะ อดีตรองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีนายชนินทร์ รุ่งธนเกียรติ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย ออกมาวิจารณ์เรื่องระบบหมอพร้อมที่ไม่พร้อมว่า เป็นการวิจารณ์ที่เกินจริงแบบติเรือทั้งโกลน การติดขัดของระบบเป็นเพียงช่วงเวลาเดียวที่มีผู้เข้าใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่จะเห็นว่าในช่วงเวลาหลังจากนั้นไม่พบการติดขัดในการใช้งานระบบหมอพร้อม อย่างไรก็ตามผู้เกี่ยวข้องพร้อมตรวจสอบและปรับปรุงให้ดีขึ้นตลอดเวลา อีกทั้งข้อเสนอทั้ง 6 ข้อของนายชนินทร์ก็เป็นสิ่งที่รัฐบาลได้ดำเนินการอยู่  รองโฆษกพรรคเพื่อไทยได้เสนอซ้ำซ้อนและอาจล่าช้ากว่าสิ่งที่นายกรัฐมนตรีได้ประกาศและดำเนินการอยู่แล้ว จึงอยากแจ้งข่าวสารมายังพรรคเพื่อไทยเพื่อสื่อสารกับประชาชนที่ติดตามท่านอีกครั้งหนึ่ง

นางสาวทิพานัน กล่าวทิ้งท้ายว่า ยิ่งพรรคเพื่อไทยเสนอสิ่งที่รัฐบาลทำมาอยู่แล้ว แสดงว่ารัฐบาลกำลังมาถูกทาง ขอย้ำว่ารัฐบาล บุคลากรทางการแพทย์ และทุกฝ่ายกำลังทำในสิ่งที่เสนออยู่แล้ว และกำลังดำเนินการให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อชีวิตของคนไทยเราจะฝ่าวิกฤตนี้ไปให้ได้เร็วที่สุด ปลอดภัยที่สุด หากพรรคเพื่อไทยจะเสนอก็ขอให้เสนอแบบคิดใหม่ ทำใหม่ ไม่ซ้ำซ้อนกับสิ่งที่ทำอยู่ อย่าเสนอโหนกระแสเพื่อดิสเครดิตกันไปมา เพราะจะเป็นการบั่นทอนกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และคณะทำงานทุกฝ่ายเสียเปล่าๆ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก