“สุพิศ” ขอบคุณชาวขลา ไว้วางใจทำหน้าที่ “นายกอบจ.” พร้อมเดินหน้าพัฒนาท้องถิ่นตามคำประกาศทันที

ตามคาด “สุพิศ พิทักษ์ธรรม“ ชูมือประกาศชัยชนะ หลังคะแนนนำลิ่วอย่างไม่เป็นทางการกลายเป็นว่าที่ นายกอบจ.สงขลาคนใหม่ คะแนนทิ้งห่างนายประสงค์ บริรักษ์ และนายนิรันดร์ จินดานาค แบบม้วนเดียวจบ แต่ที่น่าสังเกตคือผู้ไม่ประสงค์ลงคะแนน ในการเลือกตั้งครั้งนี้ของจัสูงงหวัดสงขลาสูงสุดเป็นประวัติการณ์

“สุพิศ” ขอบคุณชาวขลา ไว้วางใจทำหน้าที่ “นายกอบจ.” พร้อมเดินหน้าพัฒนาท้องถิ่นตามคำประกาศทันที

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อวานนี้ (1 ก.พ.) ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการของการเลือกตั้งองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ปรากฏว่า ผู้ที่มีคะแนนนำสูงสุด คือ นายสุพิศ พิทักษ์ธรรม ผู้สมัครเบอร์ 5 และผู้ที่มีคะแนนอันดับ 2 คือ นายประสงค์ บริรักษ์ ผู้สมัครเบอร์ 3 และอันดับ 3 คือนายนิรันดร์ จินดานาค ผู้สมัครจากพรรคประชาชน เบอร์ 2 แต่ที่น่าจับตาคือผู้ไม่ประสงค์ลงคะแนนในพื้นที่จังหวัดสงขลาที่มีจำนวนสูงสุดเป็นประวัติการณ์

ล่าสุดนายสุพิศ พิทักษ์ธรรม พร้อมทีมบริหารได้กล่าว ขอบคุณทุกคะแนนเสียงานที่ประชาชนชาวสงขลามอบให้และไว้วางใจให้นั่งเก้าอี้นายก อบจ.สงขลาและทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ทีมผู้สมัครส.อบจ.ของทีมเราทุกคะแนนโดยทันทีที่ กกต.ประกาศรับรองก็จะเดินหน้าทำงานทันทีตามแนวทางที่ได้เคยประกาศไว้ขอบคุณครอบครัวและทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

 


โดยในวันนี้( 2 ก.พ.) ทีมสงขลาพลังใหม่มีกำหนดการขึ้นรถแห่ขอบคุณชาวสงขลาโดยเริ่มจากอำเภอหาดใหญ่และอำเภอเมืองสงขลาและอำเภออื่น ๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ทบ." แจงด่วนเหตุ "เฮลิคอปเตอร์" ร่อนลงฉุกเฉิน ขณะปฏิบัติภารกิจส่งเสบียงฐานปฏิบัติการอุบลฯ
กู้ภัยจีนช่วยคน 'ติดในรถ' กลางกระแสน้ำเชี่ยว
ตำรวจกัมพูชาถูกลงโทษหลังท้าพนันปมพิพาทชายแดน
"กัมพูชา" โชว์ตัดไฟฟ้าจากไทยส่งเข้า "ปอยเปต" หันไปพึ่งเวียดนามแทน
ครม.ไฟเขียว “ยกเว้นภาษี” จากกำไรขายสินทรัพย์ดิจิทัล ปี 68-72 พร้อมส่งเสริมไทยเป็นฮับการเงินโลก
ทำเกินไปมาก "รมว.กัมพูชา" เชิญคณะทูตต่างประเทศ แจงสถานการณ์ชายแดน โบ้ยให้ไทยผิดทั้งหมด ยังไม่จบอ้างถูกเปิดฉากยิงก่อน
"อนุทิน" ลั่นชัดไม่ยอมแลกมท.1 ชี้รัฐบาลควรอยู่ด้วยความเข้าใจ ถามใครแน่ต้องการ เพราะนายกฯไม่เคยพูด
สระแก้ว ฉก.กองกำลังบูรพา ตรวจเข้มแนวชายแดน
สระแก้ว กัมพูชาสั่งการให้ตัดไฟฟ้าจากฝั่งไทย
“สรวงศ์” เผยครม. ไฟเขียวไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่ง F1 วงเงิน 4 หมื่นล้าน ยาว 5 ปี ปักหมุดพื้นที่จตุจักร

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น