“สรรเพชญ” ปชป. สงขลา เปิดโรงครัวอาสา แจกจ่ายประชาชนสู้ภัยโควิด 19

วันที่ 1 พ.ค.64 นายสรรเพชญ บุญญามณี ผู้ช่วยผู้ดำเนินงาน นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ร่วมกับวัดไทรงาม เปิดโรงครัวอาสา เพื่อปรุงอาหารสดแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลนครสงขลา เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจ เพื่อร่วมที่จะฟันฝ่าวิกฤต จากการระบาดของโรคติดต่อโควิด-19 ในครั้งนี้ไปด้วยกัน  พร้อมกับได้นำอาหารบรรจุกล่องและน้ำดื่ม ออกแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในชุมชนต่างๆ ในเขตเทศบาลนครสงขลา

442639

442649

โดยที่นายสรรเพชญ บุญญามณี ผู้ช่วยผู้ดำเนินงานนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ได้ออกให้คงามช่วยเหลือพี่น้องแระชาชนในเขตเทศบาลนครสงขลา มาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การเกิดโรคระบาดโควิด-19 ครั้งแรก ด้วยการจัดตั้งโรงครัวอาสา ทำอาหารกล่องปรุงสำเร็จ และน้ำดื่มแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน การนำเจ่าหน้าที่ออกพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19  ตามบ้านเรือนในชุมชนต่างๆ จนมาถึงครั้งนี้ ก็ยังทำอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นส่งเจ้าหน้าที่ออกพ่นยาฆ่าเชื้อตามบ้านเรือนราษฎร และการจัดตั้งครัวอาสา

442681

442683

442667

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก