ยะลาปะทะเดือด กลุ่มคนร้ายป่วนใต้ จนท.วิสามัญดับ 3 ราย หลังเปิดฉากยิงสู้

เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย ปิดล้อมตรวจค้น เกิดการปะทะกลุ่มคนร้าย เสียงปืนสงบ พบศพคนร้าย 3 ราย ในพื้นที่ อ.กรงปินัง จ.ยะลา เจ้าหน้าที่คุมเข้ม เฝ้าระวังกลุ่มคนต้องสงสัย

ยะลาปะทะเดือด กลุ่มคนร้ายป่วนใต้ จนท.วิสามัญดับ 3 ราย หลังเปิดฉากยิงสู้ – Top News รายงาน

ยะลาปะทะเดือด

 

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2568 เวลาประมาณ 04.00 น. วันนี้ (27 ม.ค.68) นปพ.ร่วม จว.ยะลา เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย ได้ดำเนินการบังคับใช้กฎหมายในพื้นที่ บ้านจาเราะกาดง หมู่ที่ 3 ต.ห้วยกระทิง อ.กรงปินัง จ.ยะลา ขณะเจ้าหน้าที่กำลังเข้าปิดล้อม ผู้ก่อความไม่สงบ จำนวน 3 คน ได้วิ่งออกมานอกบ้าน และได้ใช้อาวุธปืนสงครามยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่ จึงเกิดการปะทะกันอย่างดุเดือด

ข่าวที่น่าสนใจ

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการยิงตอบโต้นานกว่า 30 นาที หลังเสียงปืนสงบลง หลังจากนั้นได้ใช้โดรนบินตรวจ พบศพผู้ก่อความไม่สงบ จำนวน 3 ราย และยึดอาวุธปืนสงครามได้จำนวน 3 กระบอก

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเข้าตรวจสอบบริเวณจุดการปะทะ เนื่องจากเกรงว่ากลุ่มคนร้ายจะวางระเบิดกับดักพรางเอาไว้

ขณะที่ พล.ต.ต.เสกสันต์ ชูรังสฤษฎิ์ ผบก.ภ.จว.ยะลา ได้สั่งการเจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย (ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง) เพิ่มความเข้มงวดในการเฝ้าระวังบุคคลต้องสงสัยในคดีความมั่นคง บุคคลต้องสงสัยมีพิรุธ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เป้าหมาย แจ้งเตือน รวมทั้งวัตถุสิ่งแปลกปลอมที่อาจซุกซ่อนเข้ามากับยานพาหนะอย่างเข้มงวด ตามแผนรักษาความปลอดภัยเขตเมืองยะลา และเขตรอยต่อระหว่างจังหวัด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เพื่อป้องกัน สกัดกั้นกลุ่มคนร้ายต่อไป

 

    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา
ไฟไหม้โรงแรมกลางเมืองที่อินเดียดับ 15 คน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น