“ดีเอสไอ” อนุมัติให้สืบสวนคดี “แตงโม” ปมมีการบิดเบือน บุคคลอื่น-จนท.รัฐเกี่ยวข้องหรือไม่

"ดีเอสไอ" อนุมัติให้สืบสวนคดี "แตงโม" ปมมีการบิดเบือน บุคคลอื่น-จนท.รัฐเกี่ยวข้องหรือไม่

Top news รายงาน จากกรณี นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ คณบดีวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมด้วยนายแพทย์ธวัชชัย กาญจนรินทร์ อดีตศัลยแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล และอาสาสมัคร

 

 

จำลองเหตุการณ์เป็น แซน วิศาพัช และ แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา ขณะที่ แตงโม พลัดตกเรือจมแม่น้ำเจ้าพระยาเสียชีวิตในวันที่ 24 ก.พ.65 ที่ผ่านมา เพื่อไขข้อสงสัยและพิสูจน์ความจริงว่าคดีการเสียชีวิตของนางเอกคนดังเป็นอุบัติเหตุหรือการฆาตกรรมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ล่าสุดวันนี้(22 ม.ค.68) นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ คณบดีวิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต เผยผ่านโซเชียลว่าพันตำรวจตรียุทธนา แพรดำ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษได้อนุมัติให้ทำการสืบสวนเพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงเบื้องต้นว่า กระบวนการดำเนินคดีเกี่ยวกับการเสียชีวิตของนางสาวภัทรธิดา หรือแตงโม พัชระวีรพงษ์ มีการบิดเบือนกระบวนการยุติธรรมทางอาญาหรือไม่

 

 

 

และมีบุคคลหรือเจ้าหน้าที่ของรัฐเกี่ยวข้องหรือไม่ อย่างไร ตามมาตรา 23/1 วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติการสอบสวนคดีพิเศษ พ.ศ. 2547 และ ที่แก้ไขเพิ่มเติม โดย มอบหมายพันตำรวจตรีณฐพล ดิษธรรม ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคดีพิเศษ เป็นผู้รับผิดชอบดำเนินการและแจ้งผู้รับร้องทราบต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แอร์เอเชียเปิดบินตรงข้ามภาค “เชียงใหม่-อุดรธานี” เริ่มต้น 999 บาทต่อเที่ยวบิน!
เพชรบุรี///รองผู้ว่าฯ เพชรบุรีชวนเที่ยว "กินปลาแก่งกระจาน" สัมผัสปลาอร่อย-แคมป์ปิ้ง 5-14 ธ.ค.นี้
สุโขทัย เด็กๆ สุดดีใจ พระอาจารย์ นำขนมมาแจกบ้านถูกน้ำท่วม
รพ.พริ้นซ์ ลำพูน ซ้อมแผนอพยพหนีไฟ-ดับเพลิง ประจำปี 2568 เสริมความปลอดภัยขั้นสูงสุด
ดร.เสกสรร นำทีมเปิด “สะเดียงคัพ ครั้งที่ 25” ฟุตบอล 7 คน ต้านยาเสพติด คึกคักทั่วสนาม
ชาวบ้านใช้สารส้มตกตะกอนน้ำสาละวิน ก่อนต้มกิน ตรวจ Test Kits ไม่พบสารหนู

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​