“ธนกร” วอนฝ่ายค้านใจกว้าง หยุดโจมตีนายกฯลงช่วยปชช.  

โฆษกรัฐบาล วอนฝ่ายค้านใจกว้าง ทำการเมืองสร้างสรรค์ ระบุนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่ช่วยประชาชนไม่ใช่หวังผลการเมือง ยันไม่เอาความเดือดร้อนของชาวบ้านมาหาประโยชน์

วันที่ 30 ก.ย. –นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีฝ่ายค้านโจมตีการลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรีว่าเป็นการหาเสียง และวัดพลังการเมืองในพรรคพลังประชารัฐ ว่า การลงพื้นที่ดูแลช่วยเหลือประชาชนนั้นเป็นการทำหน้าที่ตามปกติของนายกรัฐมนตรี ไม่ได้เป็นตามที่ฝ่ายค้านกล่าวหา เพราะนายกรัฐมนตรีลงพื้นที่เพื่อติดตามช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยไม่ได้สนใจเรื่องการเมือง โดยส่วนตัวคิดว่าฝ่ายค้านไม่ควรนำเรื่องดังกล่าวมาเป็นประเด็นทางการเมืองเพราะขณะนี้ประชาชนกำลังได้รับความเดือดร้อน นายกรัฐมนตรีไม่เล่นการเมืองบนความทุกข์ยากของประชาชนอย่างแน่นอน อยากให้ฝ่ายค้านใจกว้าง ทำงานการเมืองให้สร้างสรรค์กว่านี้

 

นายธนากร กล่าวอีกว่า ในวันนี้มีน้ำท่วมในหลายพื้นที่เพราะฉะนั้นจึงต้องลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือประชาชน และวางแผนบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาน้ำท่วมให้กับประชาชน ยืนยันว่านายกรัฐมนตรีทำงานด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กวาดล้างยาเสพติดเมืองกาญจน์ รวบหนุ่มซุกยาบ้า 89 เม็ด วิ่งหนีไม่รอด
อช.แก่งกระจานรวบพรานลักลอบล่าสัตว์ป่า ในเขตป่ามรลดกโลก
ปศุสัตว์โคราชผนึกกำลังหลายหน่วยงาน ตรวจตลาดกลางเมือง ย้ำความปลอดภัยอาหาร
สภาพอากาศวันนี้ อุตุฯเตือนฝนฟ้าคะนองเพิ่ม 3 ภาค 40 จังหวัดอ่วม กทม.หนักสุด ๆ
"เชฟรอน"ต้อนรับผู้บริหารพลังงานในงาน Gastech 2025
ตำรวจภาค 9 ปิดล้อมจับ “เม่น แซ่ฮั่ง” หมายจับติดตัว 7 หมาย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​