ขนลุก! เสียงปริศนาผู้หญิง สั่งมิสแกรนด์ชุมพรโดดน้ำ ได้ยินทั้งเรือนับ 1 2 3

ช็อกทั้งลำ! “นิวหยก” มิสแกรนด์ชุมพร สแตนอิน “แตงโม” โดดน้ำระทึก หลังได้ยินเสียงผู้หญิงสั่ง 1 2 3 “อ.ปานเทพ” ยืนยัน ไม่ใช่เสียงคนบนเรือแน่

ขนลุก! เสียงปริศนาผู้หญิง สั่งมิสแกรนด์ชุมพรโดดน้ำ ได้ยินทั้งเรือนับ 1 2 3 – Top News รายงาน

 

เสียงปริศนาผู้หญิง

ทำเอาขนหัวลุกกันทั้งโซเชียล เมื่อ อ.ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ ได้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก โดยในคลิปเป็นการสาธิตการตกน้ำ ซึ่งเป็นการจำลองเหตุการณ์เหตุโศกนาฎกรรม แตงโม ภัทรธิดา ตกเรือเสียชีวิตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งในคลิปดังกล่าว อาจารย์ปานเทพ มีการพูดคุยกับน้องนิวหยก มิสแกรนด์ชุมพร ในระหว่างที่เริ่มเข้าสู่กระบวนการสาธิต ด้วยการนั่งที่ท้ายเรือสปีดโบ๊ท โดยถามว่าตรงนั้นเปียกมั้ย สามารถนั่งปัสสาวะได้หรือไม่ น้องนิวหยกยืนยันว่า ไม่เหมาะกับการปัสสาวะเลย แค่นั่งยังลำบากเลย กางเกง อะไรต่างๆ เปียกหมดแล้ว แหวกก็ไม่ได้ เพราะมือเหลือมือข้างเดียว อ.ปานเทพ ถามต่อด้วยว่า ตำแหน่งที่นั่งตรงนั้น แล้วถ้าเกิดบนเรือมีผู้ชายที่เราไม่รู้จัก ไม่คุ้นเคยอยู่ เราจะกล้าปัสสาวะหรือไม่ น้องบอกว่าไม่กล้าแน่นอน

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนตำแหน่งที่แซนอ้างว่านอนเล่นมือถือ คนสาธิตคือ หนูวรรณ มิสแกรนด์ฉะเชิงเทรา ยืนยันว่า ยังไงก็เห็น จากนั้น อ.ปานเทพ ให้น้องเตรียมตัวตกเรือ โดยการบรีฟครั้งสุดท้าย บอกให้น้องนิวหยกตกเรือแบบธรรมชาติ อย่าดีดตัวออก และถามน้องว่าพร้อมมั้ย น้องตอบว่าพร้อม จากนั้น อ.ปานเทพ บอกว่า ใจเย็นนะครับ เดี๋ยวจะนับให้สัญญาณ แต่ในระหว่างนั้นเอง เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น เมื่อจู่ๆ ก็มีเสียงผู้หญิงดังขึ้นมาให้สัญญาณนับ 1 2 3 เสียงดังฟังชัด ได้ยินกันทั้งเรือ ทำให้น้องนิวหยกเข้าใจผิดว่าให้สัญญาณแล้ว จึงทิ้งตัวตกเรือไปทันที ทำให้น้องที่คนที่เล่นเป็นแซน ถึงกับตะโกนว่าอย่า พร้อมกับยื่นมือออกไป แต่ก็ไม่ทันแล้ว พร้อมกับเสียงคนบนเรือร้องโวยวาย ว่าใครเป็นคนนับ

หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตที่เข้ามาชมคลิป ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา เช่น
-แล้วเสียงใครนับ 1.2.3 ได้ยินชัดอะ
-นิวหยกออกมาพูดในไลฟ์แล้วนะ ว่าได้ยินคนพูด ไม่ได้พูดเอง
-ตกแบบเข้าไป ชิดเครื่องทางขวามาก แต่เห็นได้ชัดเลย แรงเรือดีดออกไปไกลเลย
-ได้ยินเสียงมีคนนับชัดเจน แล้วใครนับคะ
-อันนี้ก็ขนลุกนะคะ
-แตงโมนับ

เมื่อการสาธิตครั้งแรกมีการผิดคิวเล็กน้อย จึงทำให้น้องนิวหยก ต้องตกน้ำเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งน้องปลอดภัยดี

หลังเสร็จสิ้นภารกิจจำลองเหตุการณ์ เมื่อช่วงเวลา 13.00 น. นิวหยก ได้ให้สัมภาษณ์ เปิดเผยถึงความรู้สึก และเล่าถึงวินาทีที่เธอ ได้ยินเสียงปริศนานับ 1 2 3 อย่างชัดเจน โดยนิวหยกบอกว่า หนูได้ยินเสียงนับ 1 2 3 ได้ยินแล้วหนูก็ปล่อยตัวเองร่วงลงไปเลย หนูเข้าใจว่าเพื่อนนับ หนูสามารถยืนยันในคลิปได้ หนูได้ยินเสียงคนนับ 1 2 3 เป็นเสียงผู้หญิง หนูเข้าใจว่าเป็นเสียงของ หนูวรรณ ก็เลยปล่อยตัวเองหล่นลงไป

และความจริงกลับชวนขนลุกยิ่งกว่า คือ หนูวรรณ อีกหนึ่งสาวที่อยู่บนเรือ ซึ่งสาธิตเป็นแซน ยืนยันว่า ไม่ได้เป็นคนนับ และคำสุดท้ายที่เธอพูดคือ เดี๋ยววว หลังจากที่ นิวหยก โดดลงน้ำไปแล้ว

ขณะที่ อ.ปานเทพ ได้พูดถึงประเด็นนี้อีกครั้ง หลังการสาธิตเสร็จสิ้น โดยยืนยันว่า คนบนเรือมีผู้หญิงแค่ 2 คน คือที่แสดงเป็นแตงโม และน้องที่แสดงเป็นแซน คือนิวหยก และหนูวรรณ ซึ่งทั้ง 2 คนไม่ได้เป็นคนพูด สรุปก็คือไม่มีใครนับเลข เพราะปกติจะเป็นอาจารย์ปานเทพ ที่เป็นคนนับ และให้สัญญาณมือ แล้วใคร เป็นคนนับเลขบนเรือลำนั้นกันแน่

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เจ้อเจียงเปิดตัว 'แพลตฟอร์มท่องเที่ยว' พลัง AI
กกล.บูรพา รวบ 2 สาวไทย อ้างถูกหลอกทำงานปอยเปต เบื้องหลังรับจ้างข้ามแดนเปิด "บัญชีม้า-สแกนหน้า" ให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์
“50 ปีไม่มีแก่” คำนี้ไม่มีอยู่จริงสำหรับคุณอาร์ต วศิน วรรณพฤกษ์ ผู้บริหารรถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง
ศน. ต่อยอดกิจกรรมเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ตักบาตรทางน้ำริมคลองข้าวตอก จังหวัดพิจิตร” ส่งเสริมพุทธศาสนิกชนเข้าวัด น้อมนำหลักธรรมดำเนินชีวิต
รมว.คลัง โต้ลือ "สหรัฐ" ตัดสินใจเก็บภาษีไทย 36% แจงเร่งยื่นข้อเสนอใหม่ก่อน 9 ก.ค. นี้
"ศิริโชค" อดีตสส.สงขลา โพสต์อัปเดต จับมือลอบเผารถยนต์ได้แล้ว เร่งขยายผลผู้จ้างวาน ไม่หวั่นอิทธิพลมืด
เหยื่อร้อง Top News ถูกตัวแทนนายหน้าประกัน โกงค่าสินไหมอุบัติเหตุกว่าแสน เชื่อทำเป็นขบวนการ
"จีน-เมียนมา-ไทย" เห็นพ้อง ร่วมมือยกระดับกวาดล้างเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ เมืองเมียวดี
“นันทิวัฒน์” ตอกย้ำเขมร ปราสาท “ตาเมือนธม” เป็นของไทยตั้งแต่อดีต ขึ้นทะเบียนโบราณสถาน ตั้งแต่ยังไม่มีชื่อกัมพูชา
เจอแล้ว! “รั้วกั้น-หมุดหลักเขต” นับ 100 หมุด ชี้ชัด 3 ปราสาทอยู่ในแผ่นดินไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น