ผู้บริหาร Top News แจงผู้ประกาศดังร่วมช่อง 5 เป็นการขยายฐานข่าว ยันธุรกิจหลักคือสถานีทีวีดาวเทียม และโซเชียลมีเดีย

"กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จำกัด ยันอุดมการณ์ Top News ไม่เปลี่ยนเแปลง พร้อมเดินหน้าพัฒนาคุณภาพข่าว ออกอากาศ ผ่านสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม และสื่อโซเชียลมีเดีย รวมถึง สร้างช่องทางสื่อของตัวเอง ในรูปแบบของ App Top News ความร่วมมือกับ GMC และ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 เป็นการขยายฐานข้อมูล ข้อเท็จจริงข่าวสาร เพื่อการรับรู้ต่อสาธารณชน อีกรูปแบบธุรกิจหนึ่ง

นายฉัตรชัย ภู่โคกหวาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า เป็นที่ทราบกันดีว่า การเปลี่ยนแปลงของสื่อนั้นเกิดขึ้นตลอดเวลา และ เรื่องนี้ทางเราให้ความสำคัญเป็นยุทธศาสตร์หลัก และ พัฒนาสู่การสร้าง ช่องทางสื่อของ ตัวเองมาโดยตลอด โดยปัจจุบันนี้ นอกเหนือจากช่องทาง การนำเสนอปกติ ไม่ว่าจะเป็น ทีวีดาวเทียม iptv และทุกช่องทาง โซเชียลมีเดีย ที่มีผู้รับชมมากกว่า 1.6 ล้าน ผู้ติดตาม และ ที่สำคัญ คือ วันนี้ ภายใต้ระยะเวลา 8 เดือน ทีผ่านมาเราได้พัฒนา App Top News จนมีผู้ดาวโหลดแล้ว มากกว่า 1.3 แสนราย ทำให้มีคนชมรายการสด Top News ผ่านทั้งสองช่องทาง ประมาณ 50,000 ครั้ง ในแต่ละช่วงวัน

สำหรับในส่วนของข่าวสารที่เกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง บริษัท บริษัท กาแล็กซี่ มัลติมีเดีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ GMC และสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 โดยมีทางผู้ดำเนินรายการ คนสำคัญ ไปร่วมงาน นั้น ทางเราคิด ว่า อย่างไรก็ดี ช่องทางการรับชม ดิจิตอล ทีวี ถือเป็นช่องทาง ที่สำคัญในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ให้กับประชาชน ได้กว้างขวางมากขึ้น เราจึงได้ตัดสินใจ ประสานผู้ดำเนินรายการ เข้าร่วมกับโครงการดังกล่าว แต่เป็นในลักษณะการไปร่วม แค่บางช่วงเวลา เท่านั้น แต่ การทำงานหลัก ยังคงอยู่ที่ ช่อง TOP News

โดยแฟน ๆ ก็ยังสามารถ ติดตาม ผู้ดำเนินรายการ และข่าวสาร ผ่านทางช่องของเราได้เช่นเดิม และเรายังคงยึดมั่น ในแนวทางอุดมการณ์เดิม และ พร้อมเดินหน้าสู่การเป็น ผู้นำเสนอข่าวสาร อันดับ 1 ของประเทศ

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"สันติสุข" ซัดพรรคส้ม โกหกหน้าไม่อาย กางไทม์ไลน์ตัดงบฯจัดซื้อยุทโธปกรณ์กองทัพทุกปี เชื่อถ้าทหารไทยรบแพ้เขมร ไม่รอดโดนเหยียบซ้ำ
"อุ๊งอิ๊ง" โชว์ภาพ "ทักษิณ" ชื่นมื่น พร้อม 7 หลาน หลังพาเข้าเยี่ยมในเรือนจำ
ชมรม พสบ.ทอ.ร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติของกองทัพอากาศ
"ดร.สามารถ" ชี้ทิศทางอนาคต ถึงเวลาผุด "สนามบินอันดามัน" ขยายศักยภาพท่องเที่ยวใต้ ลดภาระรันเวย์ภูเก็ต
ทำไมทรัมป์ถึงอยากได้ 'กรีนแลนด์' แม้อาจต้องใช้กำลัง
ลูกชายมาดูโรเผยผู้นำเวเนซูเอล่าสบายดีแม้ถูกจองจำ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​