ศาลอนุมัติหมายจับ “สมหวัง” ผู้มีพระคุณ “จ่าเอ็ม” จอมบงการฆ่า “ลิม กิมยา” อดีต สส.กัมพูชา

ศาลอนุมัติหมายจับ "สมหวัง" ผู้มีพระคุณ "จ่าเอ็ม" จอมบงการฆ่า "ลิม กิมยา" อดีต สส.กัมพูชา

วันนี้ (15 ม.ค.) มีรายงานว่าเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ผู้สื่อข่าวได้รายงานความคืบหน้าคดีที่นายเอ็ม กองเรือ หรือ จ่าเอ็ม ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิง นายลิม กิมยา อดีตสส.กัมพูชา เสียชีวิต ในพื้นที่ สน.ชนะสงคราม เมื่อช่วงค่ำวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา ว่า ชุดสืบสวน สน.ชนะสงคราม ได้ประชุมชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีเพื่อขยายผลเพิ่มเติม ตลอดทั้งวัน

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

กระทั่งช่วงเย็น ชุดสืบสวนสอบสวน จึงเดินทางออกจากสน.ชนะสงคราม เพื่อนำพยานหลักฐานที่รวบรวมได้ เสนอศาลอาญาขอออกหมายจับ นายลี รัตนรัศมี (Ratanakraksmey Ly ) หรือชื่อในประเทศไทย คือ นายสมหวัง บำรุงกิจ อายุ 43 ปี ชาวกัมพูชา ใน 3 ข้อหา

 

 

เป็นผู้ใช้จ้างวานให้ผู้อื่นกระทำความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดซึ่งใช่เหตุในเมือง โดยล่าสุด มีรายงานว่า ศาลได้อนุมัติหมายจับ นายลี รัตนรัศมี หรือ นายสมหวัง บำรุงกิจ แล้ว.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

รับสมัครเลือกตั้งนายก อบต.ตะพง คึกคัก
อีสวอเตอร์พบสื่อแปดริ้ว ที่ร้านอาหารกินลมชมปลาแปดริ้ว
รับสมัครเลือกตั้ง อบต.คึกคัก ชาวบ้านแห่เชียร์ผู้สมัครจับฉลากหมายเลข
ฉะเชิงเทรา รองผู้ว่าราชการจังหวัด รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีในงานวันที่ระลึกคล้ายวันสิ้นพระชนม์ของสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ ประจำปี 2568
เปิดบันทึกสุดสะเทือนใจ ภารกิจสุดหฤโหด 6 วัน หมอ รพ.หาดใหญ่ "บีบ Ambu bag" สู้ชีวิตผู้ป่วยเด็กทั้งคืน ขณะน้ำท่วมมิดชั้น 1
ตำรวจภูธรภาค 9 รวบมือยิงขู่กู้ภัย ขี่เจ็ตสกีช่วยน้ำท่วมหาดใหญ่ คุมตัวสอบปากคำ แจ้งเอาผิดแล้ว 1 ข้อหา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​