แจกสุขรับวันเด็ก “แพทย์พยาบาล” รพ.จอมทอง แต่งชุดแฟนซีสร้างรอยยิ้ม มอบของขวัญให้ผู้ป่วยเด็ก

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจอมทอง นำทีม แพทย์ และพยาบาล แต่งแฟนซีแจกของขวัญผู้ป่วยเด็ก ที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

แจกสุขรับวันเด็ก “แพทย์พยาบาล” รพ.จอมทอง แต่งชุดแฟนซีสร้างรอยยิ้ม มอบของขวัญให้ผู้ป่วยเด็ก – Top News รายงาน

 

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2568 วันเด็กแห่งชาติ ปีนี้ทีมแพทย์ พยาบาล และ บุคลากรโรงพยาบาลจอมทอง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ นำโดย นายแพทย์จักรวาล หารไชย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจอมทอง แต่งชุดแฟนซีการ์ตูนจากเทพนิยาย นำของขวัญ และขนมไปมอบให้กับผู้ป่วยเด็ก เพื่อมอบความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ป่วยเด็ก ที่ต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลทุกคน   ทำให้เด็ก ๆ พากันดีใจ และผู้ปกครองต่างมีความสุข พร้อมขอบคุณ ทีมแพทย์ที่ไม่ลืมเด็ก ๆ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

กิจกรรมดังกล่าว ทางโรงพยาบาลจอมทอง จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ป่วยเด็กที่เข้ารับการรักษา และไม่มีโอกาสไปเที่ยววันเด็ก  ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกคนก็ตั้งใจเตรียมชุดแฟนซี และเตรียมของขวัญมามอบให้ เพื่อความสุข และรอยยิ้มของเด็กๆ

 

    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลเจ้าเง็กเซียนฮ่องเต้สัตหีบ อัญเชิญเทพเจ้าประทับร่างม้าทรง เปิดเทศกาลกินเจ
"บิ๊กเล็ก" เผยประชุม GBC ครั้งสุดท้าย ยันไม่ยอมไทยเสียเปรียบ ถ้าเขมรไม่ร่วมมือ ลั่นอะไรจะเกิด ก็ต้องเกิด!
มูลนิธิตำรวจไทย-นานาชาติ มอบรางวัลเกียรติยศ “Sir Robert Peel” ครั้งที่ 2 เชิดชูเกียรติข้าราชการตำรวจและผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม
มทร.อีสาน ครองอันดับ 1 จาก 9 มทร. คว้าอันดับที่ 19 ของประเทศไทย จากการจัดอันดับ AD Scientific Index 2026 เสริมศักยภาพวิจัยไทยสู่เวทีโลก
"ธรรมนัส" แจงสายสัมพันธ์ "กัน จอมพลัง" เมินโดน "สส.ส้ม" ดิสเครดิต จับโยงกลุ่มทุนต่างชาติ ลั่นทำหน้าที่เป็นสส.ให้ดีสำคัญสุด
"นันทิวัฒน์" เตือนไทยอย่าตกขบวน ทั้งโลกลุกฮือลุยปราบอาชญากรรมข้ามชาติ ลามขยายจากกัมพูชา

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​