“มิน พีชญา” เปิดใจครั้งแรก หลังได้รับอิสรภาพ ลั่นขอเวลาพักฟื้นดูแลตัวเอง

“มิน พีชญา” เปิดใจครั้งแรก หลังได้รับอิสรภาพ ลั่นขอเวลาพักฟื้นดูแลตัวเอง

Top news รายงาน วันนี้ ( 8 ม.ค.) ที่ทัณฑสถานหญิงกลาง เมื่อเวลา 18.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี ศาลอาญาฯ มีคำสั่งปล่อยตัว มิน พีชญา วัฒนามนตรี และ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี 2 บอสดิไอคอน หลังอัยการมีความเห็นไม่สั่งฟ้องว่า ทัณฑสถานหญิงกลาง ได้มีการปล่อยตัว มิน พีชญา ออกจากเรือนจำ โดยครอบครัวได้นำรถตู้สีขาว หมายเลข ฐธ 78 กรุงเทพมหานคร ที่คาดว่า เป็นรถที่จะมารับ “มิน พีชญา” ได้เข้าไปด้านใน ทัณฑสถานหญิงกลาง

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากนั้นประมาณ 10 นาที ได้ขับออกมาพร้อมมินพิชญา ที่เปิดกระจกรถ ชะโงกหน้า ออกมาทักทายสื่อมวลชน พร้อมเปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ขอบคุณกระบวนการยุติธรรม และทัณฑสถานที่ดูแลมินเป็นอย่างดี รวมถึง ยังได้กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ว่า ขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยที่เป็นกำลังใจและทวงคืนความยุติธรรมให้กับมิน

 

 

 

 

 

ส่วนเรื่องสุขภาพร่างกายตอนนี้ขอกลับไปพักฟื้นดูแลตัวเองก่อน เพราะน้ำหนักลดลงเยอะ และสำหรับงานในวงการบันเทิง ยังสามาาถติดต่อมาได้ จะให้ผู้จัดการช่วยดูอีกครั้ง

 

ในส่วนของคดีความที่ต้องรอดูว่าดีเอสไอจะคัดค้านคำสั่งไม่ฟ้องของพนักงานอัยการหรือไม่นั้น มิน พีชญา บอกว่า อย่างที่เคยได้แถลงข่าวไปตั้งแต่แรก ว่า ส่วนตัวยินดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม แล้วก็พร้อมแสดงความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งตอนนี้ได้พิสูจน์แล้ว พร้อมยกมือไหว้ กล่าว ขอบคุณความยุติธรรม

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อุตุฯ" เตือน 43 จังหวัด โดนฝนถล่มหนัก-ลมกระโชกแรง กทม.ร้อยละ 40 ของพื้นที่ 
รักษาการประธานาธิบดีเกาหลีใต้ลาออก
สั่งจำคุก 24 ปี "ประยุทธ มหากิจศิริ" โดนป.ป.ช.ฟ้องผิด ร่วมทุจริตแปลงป่าสงวนฯ ทำโฉนดที่ดินสร้างสนามกอล์ฟ
หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น