ตร.เร่งสอบปากคำพยาน มัดตัวผู้ร่วม “ช่างสันต์” สังหาร “หมวดบรรรัง”

ตำรวจเร่งสอบปากคำพยาน ไล่กล้องวงจรปิดมัดตัวผู้ต้องหาร่วมกับ "ช่างสันต์" ยิง "หมวดบรรรัง" เสียชีวิต

ตร.เร่งสอบปากคำพยาน มัดตัวผู้ร่วม “ช่างสันต์” สังหาร “หมวดบรรรัง” – Top News รายงาน

 

จากกรณี ร.ต.ท.บรรรัง เกษาพร รองสารวัตรปราบปราม สน.สายไหม ถูก นายอรรณพ หรือ ช่างสันต์ ออเงิน อายุ 41 ปี เจ้าของร้านซ่อมรถ จยย. ยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ท้ายทอยและบริเวณร่างกาย รวม 15 นัด เป็นเหตุให้เสียชีวิต เมื่อวันที่ 3 ม.ค.68 ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ต่อมาได้มีการสอบปากคำผู้ต้องหาและนำตัวฝากขัง ก่อนจะมีการขยายผลผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมด้วยนั้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 5 มกราคม 2568 ที่ สน.สายไหม พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.สายไหม เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรอรายงานสืบสวนของฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องหรือช่วยในการสนับสนุนการกระทำความผิดดังกล่าว อย่างไรก็ตาม พล.ต.ท.สยาม บุญสม ผบช.น. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 และ พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.สายไหม สั่งการให้ฝ่ายสอบสวนเร่งดำเนินการกรณีดังกล่าว คาดว่าภายในอาทิตย์หน้าทุกอย่างจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น

พ.ต.ท.สราวุธเผยว่า ส่วนคู่กรณีผู้ต้องหา ขณะนี้ฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม พบตัวชายชาวต่างด้าวดังกล่าวแล้ว เบื้องต้นเป็นชาวพม่าที่ทำงานเป็นลูกจ้างบริษัทในพื้นที่สายไหม จะมีการประสานเจ้าของบริษัทพาชาวพม่าดังกล่าวเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อไป

มีรายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ท.ดิษยเดช ยิ้มแย้ม รอง ผกก.สืบสวน สน.สายไหม ได้สั่งการให้ไล่ติดตามภาพกล้องวงจรปิดโดยรอบ พร้อมสอบปากคำพยานเพิ่มอีก 2 ปาก ถึงรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อทำรายงานการสืบสวนเพิ่มเติมส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาอีก 3-4 ราย อย่างไรก็ตาม ชุดสืบสวน สน.สายไหม ได้ติดต่อบริษัทรับซ่อมพื้นที่และขายน้ำยากันซึมเกี่ยวกับโรงงานได้แล้ว ซึ่งเป็นนายจ้างของชาวพม่าดังกล่าว จะเดินทางเข้ามาพบกับเข้าหน้าที่ตำรวจในวันพรุ่งนี้ (5 ม.ค.) เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป

สอบปากคำพยาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สระแก้ว ฉก.กองกำลังบูรพา ตรวจเข้มแนวชายแดน
สระแก้ว กัมพูชาสั่งการให้ตัดไฟฟ้าจากฝั่งไทย
“สรวงศ์” เผยครม. ไฟเขียวไทยเป็นเจ้าภาพจัดแข่ง F1 วงเงิน 4 หมื่นล้าน ยาว 5 ปี ปักหมุดพื้นที่จตุจักร
"ชวน" ยัน MOU43 ปักปันเขตแดน ยึดข้อตกลงร่วม 2 ปท. ชี้ปัญหาขัดแย้งปชช.ไม่เกี่ยว แต่เกิดจากนักการเมือง
รมว.ต่างประเทศกัมพูชาเรียกพบทูตแจงสถานการณ์ชายแดน
กัมพูชาปิดด่านพรมแดนไทยทั้งหมดหลังเลยเส้นตาย
“ฮุนเซน” สั่ง Khmer Times แก้ข่าว ชี้เสนอคลาดเคลื่อน ยันไม่ได้สั่งปิดด่านทั้งหมดและห้ามนำเข้าสินค้าไทยทุกชนิด แค่ห้ามนำเข้าผัก-ผลไม้หากไทยไม่เปิดด่านปกติภายใน 24 ชั่วโมง
“อนุทิน-เนวิน-สันติ” โชว์ปึ้ก ร่วมวงกินข้าวกลางวัน ตอกย้ำร่วมงานภท.
"ตร.ไซเบอร์" รวบ 10 บัญชีม้าคอลเซนเตอร์ข้ามชาติ จาก 35 หมายลอบกลับไทย  ลวงเหยื่อสูญเงินกว่า 36 ล้านบาท เร่งขยายผลตามจับกุมที่เหลือ
"สันติสุข" สวนหงาย "ฮุนเซน" รักชาวเขมรไม่จริง ขู่ปิดด่าน ปั่นหัวแรงงานกลับปท. เห็นชัด ๆ ใครเดือดร้อนแน่

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น