“นายกฯ” อวยพรปีใหม่คนไทย ขอให้มีความสุขเรื่องใกล้ตัว บอกปีหน้าเป็นปีแห่งโอกาส รัฐบาลจะทำเต็มที่

"นายกฯ" อวยพรปีใหม่คนไทย ขอให้มีความสุขเรื่องใกล้ตัว บอกปีหน้าเป็นปีแห่งโอกาส รัฐบาลจะทำเต็มที่

“นายกฯ” อวยพรปีใหม่คนไทย ขอให้มีความสุขเรื่องใกล้ตัว บอกปีหน้าเป็นปีแห่งโอกาส รัฐบาลจะทำเต็มที่

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

วันที่ 23 ธ.ค.67 ที่ทำเนียบรัฐบาล น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี อวยพรปีใหม่ประชาชน ว่า อยากให้ทุกคนมีจิตใจที่สดใสเบิกบาน มีความสุขกับเรื่องเล็กๆง่ายๆใกล้ตัว

” สมมุติว่าเรามีกระดาษอยู่แผ่นนึงเราจิ้มจุดดำไว้ มองแต่จุดดำจุดนั้นจุดเดียว มันก็จะกลายเป็นจุดที่ใหญ่มาก บางทีมันมีพื้นที่อีกตั้งเยอะที่เป็นเรื่องดีๆ ก็อยากให้ทุกคนมีแต่เอนเนอจี้ที่ดีต้อนรับปีใหม่”

แน่นอนว่าปีหน้าที่ประกาศไว้ว่าเป็นปีแห่งโอกาส รัฐบาลก็จะทำเต็มที่ในเรื่องนี้ ว่าจะให้เป็นโอกาสที่ดีกับคนไทยคนทุกคน ก็ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง ไปไหนมาไหนเดินทางปลอดภัย สนุกสนานให้เต็มที่ในช่วงวันหยุด กลับมาทำงานต่อจะได้มีพลังกายพลังใจเยอะๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เหิมหนัก "คนร้าย" วางระเบิดใกล้ฐาน ตชด. จ.นราธิวาส จนท.บาดเจ็บ 3 ราย
แค่ภูมิใจไทยออกไป "ภูมิธรรม" ยันพรรคร่วมรัฐบาลอยู่เหมือนเดิม ไม่มีรทสช.ขอเปลี่ยนนายกฯ ม็อบชุมนุมเป็นสิทธิ์ มั่นใจเนื้อหาคลิปไม่ผิดกม.
รมว.มาเลเซียหนุนกัมพูชาส่งคดีพิพาทชายแดนไปศาลโลก
เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ ตรวจสอบข้อเท็จจริงหลังได้รับร้องเรียนพบผู้บุกรุกปลูกสร้างที่พักรุกล้ำชายหาด
ทล.ระยอง รวบคาด่านตรวจหนุ่มเจอด่านมีพิรุธเจอยาบ้าเพียบ
จันทบุรี ประตูด่านถาวรบ้านแหลม บ้านผักกาด และ จุดผ่อนปรนยังเปิดปกติ ประชาชนหน่วยงานเอกชนส่งกำลังใจมอบสิ่งของ ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 11 จำนวนมาก
เดินหน้าไล่นายกฯ "กลุ่มรวมพลังแผ่นดิน" ประกาศชุมนุม 28 มิ.ย. ชี้กระทำการเป็นปฏิปักษ์ชาติ
เช็คเสียงรัฐบาล "เพื่อไทย" ดึงสส.เพิ่ม ตัวเลขขยับบวก 267 หลัง "ไผ่ ลิกค์" โพสต์ปริศนา 263++
"ชาวเขมร" กร่างไม่หยุด บุกป่วนปราสาทตาควาย ทหารไทยต้องปรามหยุดร้องเพลงยั่วยุ
"วันนอร์" ฟุ้งเสียงสภาฯปริ่มน้ำ เคยผ่านมาแล้ว ฝากรัฐบาลต้องฟังเสียงปชช.ให้สำคัญความมั่นคง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น