ตร.ยืนยัน‘โกทร-สจ.โต้ง’ไม่ใช่พ่อลูกกันจริง จนท.กองปราบลงตรวจสอบสำนวนคดีแล้ว

รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง แจงความสัมพันธ์ระหว่าง “โกทร” และ “สจ.โต้ง” ตรวจสอบข้อมูลแล้วยืนยัน ไม่ได้เป็นพ่อลูกกันแท้ ๆ ล่าสุดเจ้าหน้าที่กองปราบได้ลงตรวจสอบสำนวนคดีแล้ว

ตร.ยืนยัน‘โกทร-สจ.โต้ง’ไม่ใช่พ่อลูกกันจริง จนท.กองปราบลงตรวจสอบสำนวนคดีแล้ว

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

20 ธ.ค.67 พลตำรวจตรี สุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.) เปิดเผยถึงแนวทางการสืบสวนสอบสวน หลัง พลตำรวจเอก กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้อนุมัติการโอนสำนวนคดีที่นายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ สจ.โต้ง ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพักของ นายสุนทร วิลาวัลย์ หรือ โกทร จาก สภ.เมืองปราจีนบุรี มาให้อยู่ในความรับผิดชอบของกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เพื่อดำเนินการสืบสวนสอบสวนแต่เพียงหน่วยงานเดียว ว่า วันนี้ทาง พันตำรวจเอก เอนก เตาสุภาพ รองผู้บังคับการปราบปราม (รอง ผบก.ป.) ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสำนวนคดี และทำเรื่องรับสำนวนคดี โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จ และเดินทางออกจากจังหวัดปราจีนบุรี ในช่วงเย็นวันนี้

ส่วนกระแสข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง สจ.โต้ง ที่บอกว่าเป็นลูกข

ส่วนกระแสข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง สจ.โต้ง ที่บอกว่าเป็นลูกของภรรยาเก่าโกทรนั้น จากการตรวจสอบไม่เป็นความจริง โดยเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลในเรื่องนี้ ทั้งจากสำเนาทะเบียนบ้าน และคนใกล้ชิด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

50 หมู่บ้านคลองสาม ปทุมธานี อ่วม!! ระดับน้ำยังไม่ลดเร่งสูบระบายออกรังสิต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมนักบินอวกาศ 'เสินโจว-21' เข้าสู่สถานีอวกาศจีนแล้ว
ผู้ว่าฯเมืองคอน ปิด “ลิกอร์เกมส์” มอบธงเจ้าภาพต่อให้ “ชุมทางทุ่งสงเกมส์”
ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสามัญ ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
อดีตตำรวจมือปราบน้ำมันเถื่อน ร้อง สว.หลังรอความเป็นธรรมมา 26 ปี จากคำพิพากษาศาลฏีกา
สืบสานประเพณีทอดกฐินทางน้ำหนึ่งเดียวในลำลูกกา ปทุมธานี

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​