logo

ตร.ไซเบอร์เกียร์ว่าง? ยื่นปิด 200 เว็บพนันยังนิ่ง! “สันธนะ” แฉเบื้องหลังสุดฟอนเฟะ

ไก่เห็นตีนงู - งูเห็นนมไก่ ตำรวจทำอะไร "สันธนะ" รู้หมด! ล่าสุดแฉเป็นฉากๆ ต้นเหตุที่บ่อนพนันออนไลน์ ยังผุดเป็นดอกเห็ดทุกวัน พูดคุยกันในรายการ Top New Talk คืนนี้ 22.20 น.

ภายหลังจากที่นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ได้ออกมากำชับตามคำสั่ง พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ถึงวาระ ระดับชาติ เกี่ยวกับการเร่งปราบเว็บพนันออนไลน์ เว็บเงินกู้ออนไลน์ ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในสังคมไทย และสร้างความเสียหายขยายวงกว้าง

คืนนี้ รายการ Top News Talk ทางช่อง Top News ต้อนรับแขกรับเชิญพิเศษ ที่คร่ำหวอด อยู่ในแวดวงสีกากี แถมยังมีประวัติสีเทาๆ ให้หลายคนเค้าตั้งข้อกังขา … “สันธนะ ประยูรรัตน์อดีตตำรวจสันติบาล ให้ข้อมูลเปิดอก ถึงกระบวนการอำนวยความสะดวกเจ้าเว็บพนันชื่อดังหลายแห่ง ที่ยังคงเปิดให้เล่นกันอย่างเสรี ในโลกไซเบอร์ ย้ำชัดๆ มีการเปิดรับเคลียร์เงินจริง พร้อมเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เจาะจงฟาดไปถึงหน่วยงานดังที่ตั้งมาเพื่อปราบปรามด้านนี้โดยตรง

 

 

นอกไปจากนี้ “สันธนะ” เอง ยังตอบข้อมูลที่ตำรวจ และหลายฝ่ายก็ฉงนในความไม่โปร่งใส่ในตัวเค้า ว่าที่ออกมาแฉเรื่องเว็บพนัน ทั้งยังเปลืองตัวเองข้อมูล 200 กว่าเว็บหอบไปให้ ตำรวจหน่วยงานหนึ่งดำเนินคดี สาเหตุมาจากเพราะเสียผลประโยชน์จากเว็บพนันเหล่านี้หรือไม่ ? รวมไปถึงพฤติกรรมที่ตัวเค้าเองถูกกล่าวหาว่า เอาตัวไปผสมเป็นเนื้อเดียวกันกับเจ้าของโต๊ะการพนัน จริง-เท็จ อย่างไร?

นอกจากนี้ยังมี นายธนากร คมกฤส เลขาธิการมูลนิธิรณรงค์หยุดพนัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแขกรับเชิญ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาบานปลายของเว็บไซต์การพนันออนไลน์ กับเหตุผลที่ว่า “ทำไมเจ้าหน้าที่ถึงกวาดล้างจับกุมไม่หมดซักที

ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ Top New Talk ช่อง Top News หรือติดตามไลฟ์สดทางเพจเฟซบุ๊ก  Top News คืนนี้ เวลา 22.20 น.

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“ซีพีเอฟ” แจงไทม์ไลน์ชัด ตั้งแต่นำเข้ายันทำลายซาก 'ปลาหมอคางดำ' ย้ำยังไม่เริ่มโครงการวิจัย เหตุลูกปลาขนาดกรัมเดียว มีชีวิตในไทยเพียง 16 วัน
เพจก้าวไกลโกหก จับโป๊ะ “พิธา” ถ่ายคอนเทนต์ยุบพรรค ไม่แจ้งสภาฯ สส.ก้าวไกลรีบโบ้ย โยนให้ถามสื่อ
ระทึก! ฝนตกหนักพายุลมแรงถล่มทั่วตราด ต้นไม้ล้มทับ รถหรูป้ายแดง ยาย-หลาน-แม่บ้านรอด ขณะทั่วเมืองตราด ต้นไม้ล้มทับบ้าน ทับถนน ทับสายไฟกว่า 10 แห่ง การสัญจรยากลำบาก
“บก.ลายจุด” โวยโดนมือมืด ส่ง ”ไดนาไมต์ปลอม“ ป่วนที่ทำงาน ลั่นไม่ขำด้วย
รัฐบาลเชิญชวนปชช. พร้อมใจสวมเสื้อเหลือง เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวง" เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ
"อารี" เปิดศูนย์ทดสอบฝีมือมวยไทย นวดไทย ออกใบรับรองทำงานได้ทันที ส่งเสริมมาตรฐานแรงงาน
"หนุ่ม กะลา"- "จูน เพ็ญชุลี" มาตามนัด จรดปากกาเซ็นใบหย่า ยอมจบด้วยดี เปิดใจจากนี้ช่วยกันดูแลลูก
สกร.นางรอง จัดอบรมจิตอาสา เพื่อพัฒนาสังคมและชุมชน
จีน-รัสเซียส่งฝูงบินรบลาดตระเวนร่วมใกล้อลาสก้า
ครม.มีมติแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการบริหาร "กสศ." 3 ตำแหน่ง

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น