“บีทีเอส”ขยายเวลาเที่ยวหมดอายุ บรรเทาผลกระทบค่าใช้จ่ายช่วงโควิดให้ผู้โดยสาร เริ่ม 1 มิ.ย.นี้

นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ออกมาตรการดูแลผู้โดยสารเป็นครั้งที่ 3 ด้วยการขยายเวลาของบัตรโดยสาร ที่มีเที่ยวเดินทางในบัตรหมดอายุในช่วงตั้งแต่วันที่ 18 เม.ย.- 31 พ.ค.64 เพื่อช่วยบรรเทา และลดความเดือดร้อนให้กับประชาชนเรื่องผลกระทบภาระค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้โดยสาร ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรควิด-19 ระลอกที่ 3 โดยผู้โดยสารสามารถทยอยนำบัตรโดยสาร มาติดต่อขอรับสิทธิ์ขยายเวลาเที่ยวเดินทาง ได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วโดยสารทุกสถานี ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.64 ถึงวันที่ 31 ธ.ค.64 ซึ่งเที่ยวเดินทางนี้จะมีอายุ 30 วัน นับตั้งแต่การใช้ครั้งแรก

ภาพคุณคีรี กาญจนพาสน์

นายคีรี กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 21 ปี บีทีเอสพร้อมดูแลผู้โดยสารมาโดยตลอด และครั้งนี้ประสบกับมหาภัยพิบัติการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อคนทั้งโลก ครั้งนี้จะยาวนานอีกแค่ไหนไม่สามารถคาดการณ์ได้ บริษัท ฯ ก็ไม่เคยทอดทิ้งผู้โดยสาร พร้อมดูแลทุกคนด้วยการจัดมาตรการขยายเวลาบัตรโดยสารออกไปอีก ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 3 แล้ว เราได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชน และเข้าใจดี เพราะเราก็เดือดร้อนเช่นกัน แต่ก็เห็นใจประชาชนทุกคนที่ได้รับผลกระทบเป็นสำคัญ

ทั้งนี้บริษัทฯ ได้นำขบวนรถไฟฟ้าออกวิ่งให้บริการมากที่สุดทั้ง 98 ขบวน ด้วยความถี่สูงสุดเป็น 2 นาที 25 วินาที ในช่วงเวลาเร่งด่วน เพื่อช่วยส่งเสริมมาตรการรักษาระยะห่าง และยังคงรักษามาตรการต่างๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสฯ อย่างเข้มงวดมาโดยตลอด ถึงแม้ขณะนี้การเดินทางของผู้โดยสารจะลดลง แต่บีทีเอสก็ทำเต็มที่ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเดินทางให้แก่ผู้โดยสารทุกคน

นายคีรี กล่าวด้วยว่า บริษัทฯ ขอส่งมอบกำลังใจให้ประชาชนชาวไทยทุกคน ทั้งบุคลากรทางการแพทย์ ที่ได้ร่วมกันเผชิญสถานการณ์อันยากลำบากนี้ และต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจ และให้ความร่วมมือกับมาตรการต่างๆ ด้วยดีเสมอมา ถึงแม้ในขณะนี้ยังคงมีการแพร่ระบาดอยู่ บริษัท ฯ จะขออยู่เคียงข้าง พร้อมดูแล ผู้โดยสารคนสำคัญของเรา จะจับมือสู้ไปด้วยกัน แล้วเราจะก้าวผ่านวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกันอีกครั้ง ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์บีทีเอส โทรศัพท์ 0 2617 6000 Line Official : @btsskytrain หรือเช็กสถานะการเดินรถได้ที่ Application ‘BTSSkyTrain’ แฟนเพจ Facebook : รถไฟฟ้าบีทีเอส

 

178716488 4033014510077467 6290007167220907374 n

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก