“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ยันยังไม่ได้รับหมายเรียก หากได้รับพร้อมรับทราบข้อกล่าวหา “ไม่เลื่อน-ไม่หนี”

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ยันยังไม่ได้รับหมายเรียก หากได้รับพร้อมรับทราบข้อกล่าวหา "ไม่เลื่อน-ไม่หนี"

 จากกรณีตำรวจกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) มีการออกหมายเรียก นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม จากกรณีคลิปเสียงเรียกรับเงินจาก น.ส.ปัญจรัศม์ กนกรักษ์ธนพร หรือ บอสปัน หนึ่งในผู้บริหารบริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด จำนวนกว่า 20 ล้านบาท เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นั้น

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (2 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยังทีมทนายความของ นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม ระบุว่า ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทราบข่าวว่ามีการออกหมายเรียก นายรัฐภูมิ ซึ่งทางทีมทนายความได้พูดคุยกับนายรัฐภูมิ บ้างแล้ว พบว่าหมายเรียกส่งไปตามภูมิลำเนา ซึ่งขณะนี้นายรัฐภูมิ ยังไม่ได้รับหมายเรียก ยืนยันว่า หากได้รับหมายเรียกแล้ว จะเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวนทันที จะไม่มีการเลื่อน หรือหนี แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่ชัดเจน

 

 

ส่วนหลังจากที่เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพนักงานสอบสวนว่าจะให้ปล่อยตัวชั่วคราว หรือจะให้ประกันตัวหรือไม่นั้น ก็แล้วแต่อำนาจของพนักงานสอบสวน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย
อบอุ่นใจทุกที่เมื่อมีตำรวจไทย ตำรวจภูธรบึงกาฬคุมเข้มสร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลลอยกระทงและฮาโลวีน
ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ฤาษีเณร มอบทุนและของเล่นกว่า 1,000 ชิ้น ให้ศูนย์การศึกษาพิเศษ
ฉลอง 25 ปีนอร์ทกรุงเทพ ม.แห่งโอกาสและคุณภาพมอบรางวัลคนดีของสังคมและศิษย์เก่าดีเด่นเชิดชูผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​