“ศราวุธ” ชี้ “ชัยธวัช” ต้องรับผิดชอบ พาดพิงภรรยาเอี่ยวยาเสพติด มองเป็นเรื่องร้ายแรง

"ศราวุธ" แจงปม "ชัยธวัช"พาดพิงภรรยาเอี่ยวยาเสพติด มองเป็นเรื่องร้ายแรง ฟ้องกลับแล้ว ไม่มียอมความ ยัน ถ้ายุ่งจริงขอให้ครอบครัวมีอันเป็นไป ถ้าไม่จริงคนที่พูดต้องรับไป

“ศราวุธ” ชี้ “ชัยธวัช” ต้องรับผิดชอบ พาดพิงภรรยาเอี่ยวยาเสพติด มองเป็นเรื่องร้ายแรง – Top News รายงาน

ศราวุธ

วันที่ 25 พ.ย.67 ที่จังหวัดอุดรธานี นายศราวุธ เพชรพนมพร ว่าที่นายก อบจ.อุดรธานี ให้สัมภาษณ์ชี้แจงถึงกรณี นายชัยธวัช ตุลาธน อดีตหัวหน้าพรรคก้าวไกล ปราศรัยพาดพิงถึงภรรยาของตนว่ามีหุ้นส่วนกับบริษัทเอี่ยวกับยาเสพติด  ว่า เรื่องนี้ครอบครัวของตนเองไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพียงแต่ว่าในช่วงเลือกตั้งอยากได้คะแนนก็พูด ทำครอบครัวของตัวเองดังไปทั่วประเทศในเรื่องที่ไม่ดี และที่ตนออกมาพูดเรื่องนี้ต้องการปกป้องภรรยา และครอบครัว ในข้อเท็จจริงเรื่องยาเสพติดเป็นเรื่องร้ายแรง การที่มาแก้ตัวว่าไม่ได้หมายความอย่างนั้น เพราะฉะนั้นข้อเท็จจริงต้องผ่านกระบวนการพิสูจน์ ขบวนการยุติธรรม พร้อมท้ากลับว่า

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

“ถ้าเกิดผมทำจริง ครอบครัวผมมีส่วนจริง ขอให้ครอบครัวผมมีอันเป็นไป แล้วเรื่องนี้ใครจะเอาครอบครัวมาเล่น ผมรักลูกรักเมียผม ผมต้องมั่นใจว่า ผมไม่เคยมีส่วนครอบครัวไม่เคยมีส่วน แต่ถ้ายังยืนยันในคำพูดแบบนี้ ก็อยากฝากกลับไปด้วยว่า ถ้ายังยืนยันว่า ผมและครอบครัวมีส่วนเกี่ยวข้องจริงแม้แต่นิดเดียว เคยได้รับเงิน รับผลประโยชน์แม้แต่บาทเดียว ไม่ว่าจะในอดีตปัจจุบันหรือในอนาคต ขอให้ครอบครัวผมมีอันเป็นไป แต่ถ้าครอบครัวผมไม่มีส่วนในเรื่องนี้เลย แล้วคุณชัยธวัชมาพูดแบบนี้ขอให้คุณรับไปแทนแล้วกัน”

ส่วนจะมีการดำเนินคดีกับนายชัยธวัชหรือไม่นั้น ตนเองได้ฟ้องไปแล้ว ยืนยันเรื่องนี้จะสู้ให้ถึงที่สุดไม่มีการยอมความ และให้ศาลเป็นผู้ตัดสิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รอยเตอร์" แฉยับ "ฮุน เซน" อยู่ฉากหลังก่อความขัดแย้งไทย สู่เหตุนองเลือด ปืนใหญ่กัมพูชาถล่มพื้นที่พลเรือนผู้บริสุทธิ์
“บช.น.” แจ้งเลี่ยงเส้นทางชุมนุม “อนุสาวรีย์ชัยฯ” 2 ส.ค.นี้
ปกครองอำเภอศรีราชา ร่วม สภ.บ่อวิน เดินหน้าลุยกวาดล้างยาเสพติด ตามนโยบายทำสงครามกับยาเสพติดของรัฐบาลประกาศจุดยืน NO Drugs NO Dealers
นายอำเภอวังจันทร์ รุกค้นหาผู้เสพรายใหม่ พร้อมขยายผลผู้ค้ายาเสพติด ภายใต้การสั่งการของ นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง
ฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดภายใต้แผนปฏิบัติการ No Drugs No Dealers
"ชาวสุรินทร์" รับไม่ได้ "เขมร" ไร้มนุษยธรรม ยิงปืนใหม่ใส่ รพ.-รร.ติดแนวชายแดน ตัดสินใจปลดอักษร ลบป้ายภาษากัมพูชาออก

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​