หนุ่มเจ้าของบริษัท ผวา พบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดซุกซ่อนอยู่ใต้ท้องรถยนต์เก๋ง

เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอก สุรเดช มณีพิทักษ์ หัวหน้าชุดเก็บวัตถุระเบิด(EOD ) รับแจ้งจากนางสาวปนัดดา ภู่ทอง อายุ 22 ปี อยู่บ้าน หมู่ 3 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ว่า มีวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิดอยู่ใต้ท้องรถยนต์เก๋งของบริษัท ซึ่งนายจ้างขับขี่มาจอดไว้ และให้ตรวจสอบ หลังรับแจ้งร้อยตำรวจเอกสุรเดช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ EOD ถึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบวัตถุต้องสงสัยดังกล่าว อยู่ได้ท้องรถใกล้กับท่อไอเสียรถยนต์เก๋ง

จากนั้นจึงกันสายแถบ ห้ามบุคคลลายนอกเข้าใกล้บริเวณที่เกิดเหตุในระยะรัศมี 1ร้อยเมตรจากนั้นร้อยตำรวจเอกสุรเดช จึงเข้าตรวจสอบอย่างละเอียด พบวัตถุดังกล่าวลักษณะเป็นคล้ายกระบอกไฟฉาย มีสายฉนวนสายไฟฟ้าขนาดเล็กติดอยู่กับกระบอกดังกล่าว

ข่าวที่น่าสนใจ

จึงทำการเก็บกู้วัตถุดังกล่าวออกจากใต้ท้องรถยนต์เก๋งด้วยความปลอดภัย ร้อยตำรวจเอกสุรเดช เปิดเผยว่า การก่อเหตุเป็นลักษณะการข่มขู่ แต่ไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง จะเชิญเจ้าของรถยนต์เก๋งมาเพื่อสอบปากคำเพื่อหาตัวคนร้าย ส่วนวัตถุดังกล่าว มีส่วนประกอบของแบบสามารถทำให้ระเบิดและเป็นอันอันตรายได้

ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว จ.ระยอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ราชบุรี/// รวมไทยสร้างชาติขยับเกมการเมือง ตั้งตัวแทนพรรค วางโครงสร้างจังหวัด เตรียมคัดสรรผู้สมัครครบ 5 เขต
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิทยาศาสตร์จีนไขปริศนาดินเหนียวจากด้านไกลของดวงจันทร์ .
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซินเจิ้นเปิดตัว 'หุ่นยนต์สุนัขนำทาง' เอื้อคนตาบอดใช้รถไฟใต้ดิน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'สวนสนุกน้ำแข็ง'ใหญ่สุดในโลกเปิดวันแรกในฮาร์บิน
สมุทรสงคราม///ชื่นชมคนดีหมอแผนไทยหนุ่มวัย 28 ปี รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้าเก็บเงินได้ 4,500 บาท คืนเจ้าของ
เชียงใหม่ เริ่มแล้ว! จริงใจ ม่วนม่วนมาร์เก็ต ครั้งที่ 4 เปิดบ้านต้อนรับพี่น้องจากทั่วทุกสารทิศ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​