“ถั่วแระ เชิญยิ้ม” นำทีมสมาคมเชียร์ไทย ลุยแจกสิ่งของ ถุงยังชีพ ช่วยเหลือชาวชุมชน เอกชัย ซ.8 ในวิกฤติโควิด-19 (มีคลิป)

“ถั่วแระ เชิญยิ้ม” นำทีมสมาคมเชียร์ไทย ลุยแจกสิ่งของ ถุงยังชีพ ช่วยเหลือชาวชุมชน เอกชัย ซ.8 ในวิกฤติโควิด-19 (มีคลิป)

"ถั่วแระ เชิญยิ้ม" นำทีมสมาคมเชียร์ไทย ลุยแจกสิ่งของ ถุงยังชีพ ช่วยเหลือชาวชุมชน เอกชัย ซ.8 ในวิกฤติโควิด-19 (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 26 ก.ย.2564 เวลาประมาณ 12.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงาน นายกสมาคมเชียร์ไทย นำโดย ถัวแระ เชิญยิ่ม ร่วมกับ บริษัท ทรัพย์ทองห่อ จำกัด หลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุและผู้ใหญ่ใจบุญ ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม แจกสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภค ข้าวสารอาหารแห้ง ยารักษาโรค อุปกรณ์ป้องกันโควิด และอาหารปรุงสุกพร้อมรับประทาน แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ภายในพื้นที่ซอยเอกชัย ซ.8 เขตจอมทอง กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤติโควิด-19

 

125720

125718

 

ด้านนายศรสุทธา กลั่นมาลี หรือ ถัวแระ เชิญยิ้ม เผยว่า พี่น้องชุมชนของเราก็มากันหนาแน่นพอสมควร และสิ่งของที่เรานำมาแจกจ่ายก็เพียงพอสำหรับพี่น้องในชุมชนเพระเราได้คำนวนแล้วว่ามีกี่ร้อยคน และเราได้นำมาตามจำนวนที่แจกคูปองไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ส่วนสิ่งของที่นำมาได้รับการสนับสนุนมาจาก บริษัท ไวท์เฮาทื ซึ่งเป็นบริษัทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และหลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ ก็ได้มีถุงยังชีพมาให้ และบริษัทแอร์ มาร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะเพียงพอสำหรับพี่น้องประชาชนกว่า 300 ราย

 

125711

125712

125715

 

ด้านทองปีย ซุปเปอร์โจ๊ก อดีตตลกหนึ่งในสมาคม กล่าว่า กิจกรรมในครั้งนี้ ได้เล็งเห็นความลำบากบากของพี่น้องประชาชน ก็เลยได้ปรึกษาหารือเรื่องการนำสิ่งของมาแจก จึงได้ประสานไปยังสมาคมปรึกษากับ อาถั่วแระ เชิญยิ้ม และท่านนายกสมาคม เลยได้ตกลงร่วมกันจัดกิจกรรมแจกของบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในชุมชนซอยเอกชัย 8 ในครั้งนี้

125721

125722

 

ศูนย์ข่าว TOPNEWS ภาคตะวันออก

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก