“กฤษอนงค์” ไร้เงาคนยื่นประกัน นอนคุกคืนแรก ด้าน “บอสพอล” มอบทีมกม.ยื่นค้านประกันตัว

“บอสพอล” มอบอำนาจทีมกฎหมาย เข้ายื่นคำร้องคัดค้านประกันตัว “กฤษอนงค์” ร่วมกับพนักงานสอบสวนกองปราบฯ ย่านเจ้าตัว ไร้คนประกัน เตรียมนอนคุกคืนแรก

“กฤษอนงค์” ไร้เงาคนยื่นประกัน นอนคุกคืนแรก ด้าน “บอสพอล” มอบทีมกม.ยื่นค้านประกันตัว – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวกฤษอนงค์ สุวรรณวงศ์ ผู้ต้องหาคดีกรรโชกทรัพย์ และเป็นตัวกลางเรียกรับสินบน ซึ่งถูกพนักงานสอบสวนคุมตัวส่งศาลอาญาทุจริตฯ เพื่อขออำนาจฝากขังผัดแรก ไม่มีทนายความหรือคนใกล้ชิดมายื่นขอประกันตัว ทำให้ต้องถูกส่งตัว เข้าทัณฑสถานหญิงกลาง ในช่วงเย็น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขณะเดียวกัน นายวรัตน์พล วรัตน์วรกุล หรือ “บอสพอล” ได้ลงชื่อในหนังสือมอบอำนาจให้ นายต่อพงศ์ พงศ์สุนนท์ ทีมทนายความผู้ได้รับมอบอำนาจจากบอสพอล มายื่นคัดค้านการประกันตัว นางสาวกฤษอนงค์ ด้วย โดยหลังดำเนินการยื่นคำร้องคัดค้าน เกือบ 1 ชั่วโมง ต่อมา เวลา 14.40 น. นายต่อพงศ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเองได้รับมอบหมายให้มายื่นเอกสารคัดค้านการประกันตัว โดนไม่ได้อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการยื่นคัดค้านในเอกสาร โดยเท่าที่ทราบ ขณะนี้ฝั่งคู่กรณีไม่ได้ยื่นประกันตัว และส่วนตัวตอนที่เข้าไปก็ไม่ได้พบทนายความของฝั่งคู่กรณี

 

ขณะที่ พนักงานสอบสวน กองบบังคับการปราบปราม ก็ได้แนบคำร้องคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเกรงว่า ผู้ต้องหาจะเข้าไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน และมีพฤติการณ์กระทำความผิดเป็นขั้นตอน โดยพนักงานสอบสวน มีจะสามารถยื่นคำร้องฝากขัง นางสาวกฤษอนงค์ ได้ 4 ผัด หรือ 48 วัน เนื่องจากเป็นคดีที่มีโทษจำคุกไม่ถึง 10 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชาวบ้าน ผวา 2 แก๊งโจ๋เปิดศึก ไล่ตี ปาระเบิด กันกลางถนน
วธ.จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ วันพระบรมราชสมภพครบ 100 ปี "รัชกาลที่ 8"
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) สดับฟังเพลงบรรเลงจาก 'หุ่นยนต์นักเปียโน' ในเซี่ยงไฮ้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'สะพานพันเนตร' ผุดกลางทะเลสาบใหญ่ในจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ปักกิ่งติดโผ 'เมืองท่องเที่ยว' ชั้นนำของโลก
ชัยภูมิ ขยายตลาดข้าวสู่ภูเก็ต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​