คุมตัว “กฤษอนงค์” เค้นสอบ เจ้าตัวไหว้สวย ยิ้มแย้มไร้กังวล ด้านพนักงานสอบสวน คัดค้านการประกันตัว เตรียมฝากขังศาลภายใน 48 ชม.

คุมตัว “กฤษอนงค์” เค้นสอบ เจ้าตัวไหว้สวย ยิ้มแย้มไร้กังวล ด้านพนักงานสอบสวน คัดค้านการประกันตัว เตรียมฝากขังศาลภายใน 48 ชม.

Top news รายงาน เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 พ.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ กก.2 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม น.ส.กฤษอนงค์ สุวรรณวงศ์ หรือ เจ๊พัช ประธานอำนวยการศูนย์ประสานงานส่งเสริมเครือข่าย-ออนไลน์ ตามหมายจับศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ข้อหา กรรโชกทรัพย์ และ ตัวกลางเรียกรับสินบน

 

โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพักย่าน คลอง 5 จ.ปทุมธานี และทำการตรวจค้นบ้านพักและสำนักงานกฤษอนงค์เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ควบคุมตัวน.ส.กฤษอนงค์ เข้ามายังกองบังคับการปราบปราม โดยระหว่างที่น.ส.กฤษอนงค์ถูกคุมตัวนั้น ได้สวมเสื้อสีบานเย็นพร้อมยกมือขึ้นไหว้ทักทายสื่อมวลชน และมีสีหน้ายิ้มแย้มไร้ความกังวลแต่อย่างใด ก่อนจะเดินเข้าไปยังตัวอาคารและไม่ตอบคำถามสื่อในทุกประเด็น

 

 

 

 

 

 

เบื้องต้นมีรายงานว่าพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำเข้มตลอดทั้งคืน และในชั้นพนักงานสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการคัดค้านการประกันตัว และเตรียมฝากขังศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ภายใน 48 ชม.

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กองทุนหมู่บ้านวังไทร หอบประทัด แก้บนพ่อแก่พันล้าน หลังคว้ารางวัล “ชุมชนอุดมสุขที่ยั่งยืนระดับภูมิภาค” ปีที่ 5 ประจำปี 2568
"องค์การยูเนสโก" ประกาศรับรองให้ "น่าน" และ "สงขลา" เข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ของยูเนสโก ประจำปี 2568
“สันติ พร้อมพัฒน์” ควง “วันเพ็ญ-อัครเดช” ลงพื้นที่บึงสามพัน เพชรบูรณ์
รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2568 ของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน)
ผู้ว่าฯ สุโขทัย นำ นทท.-ปชช. จุดตะคัน แสดงความอาลัย ถวายแด่ "สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง"
จันทบุรี ทอดกฐินสามัคคีวัดเกาะเปริด พุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญอย่างเนืองแน่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​