“หมอเกศ” ไม่กังวัล กกต.สอบวุฒิปลอม ส่งเอกสารชี้แจงแล้ว

"หมอเกศ" ไม่กังวัล กกต.สอบวุฒิปลอม ส่งเอกสารชี้แจงแล้ว

Top news รายงาน  วันที่ 14 พ.ย.2567 ที่กระทรวงมหาดไทย แพทย์หญิงเกศกมล เปลี่ยนสมัย สมาชิกวุฒิสภา หรือ สว.กล่าวถึงกรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ที่ได้รับเรื่องร้องเรียนให้ตรวจสอบวุฒิการศึกษาใช้วุฒิการศึกษาปลอมว่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียยูนิเวอร์ซิตี้ว่า

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ขอให้รอทาง กกต.พิจารณาเรื่องนี้ก่อน เนื่องจากก่อนหน้านี้ตนได้ยื่นคำร้องพร้อมชี้แจงด้วยเอกสารไปแล้ว ยืนยันว่าไม่ได้กังวลอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เนื่องจากเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรม

เมื่อถามว่ามั่นใจในพยานหลักฐานหรือไม่นั้นแพทย์หญิงเกศกมล กล่าวว่า ขอให้รอดูพยานหลักฐานก่อน

 

 

 

 

สำหรับวันนี้แพทย์หญิงเกศกมลเดินทางร่วมกับคณะกรรมาธิการบริหารราชการแผ่นดิน วุฒิสภา เพื่อหารือข้อราชการกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ที่กระทรวงมหาดไทย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“นิพิฏฐ์” จี้ “นายกฯ” ตอบปม "ฮุนเซน" ลำเลิก ทวงบุญคุณ ช่วยเสื้อแดงลี้ภัยหลบซ่อนในกัมพูชา
ชายแดนตราด ยังเข้าออก ปกติ อาหารสด-แช่แข็ง ผ่านได้ แต่ห้ามผัก ผลไม้ ห้ามผ่าน
"มาริษ" เกาะติดสถานการณ์ตึงเครียดในอิสราเอล-อิหร่าน กำชับสถานทูต สั่งเตรียมแผนอพยพคนไทย
โจรเหิม! ชักปืนจี้สาวกลางทาง-ย่องขโมยมือถือ 5 เครื่อง ตาม GPS เจอตัวแต่หนีไปได้ ทิ้งรถพร้อมของกลาง
ตม.ชลบุรี สนธิกำลังบุกจับ นักพนันแดนมังกร เช่าอพาร์ทเมนท์ เปิดบ่อน รวบ 21 นักพนัน พร้อมของกลางเพียบ
เศรษฐีใหม่ "สามี-ภรรยา" ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 แอปฯเป๋าตัง 13 ใบ รับจุกๆ 78 ล้านบาท
อุตุฯ เตือน ฝนฟ้าคะนอง 31 จว.ฝนถล่ม ลมแรงคลื่นสูง 2 เมตร กทม.เจอฝน 30 %
ฉะเชิงเทรา สภ.บ้านโพธิ์ โครงการระงับยับยั้งก่อนเกิดเหตุบานปลาย
สอบสวนกลาง บก.ปคม. สนธิกำลัง ลุยตรวจวอล์คกิ้งสตรีท ป้องปรามค้ามนุษย์ สิ่งผิดกฎหมายทุกรูปแบบ ยันเป็นเมืองเข้มงวด ปลอดภัย
"โฆษกภูมิใจไทย" แถลงยัน หน.พรรค-กก.บห.พร้อมแสดงหลักฐาน แก้กล่าวหาคดีฮั้วเลือกสว. ชี้หนังสือส่อพิรุธ ดีเอสไอครอบงำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น